Mẫu lăng mộ bằng đá sản phẩm được chon nhiều 2016

Mẫu lăng mộ đá có những ưu điểm nổi bật, nên đây là sản phẩm rất được nhiều người lựa chọn cho những khu lăng mộ bằng đá.

Hotline:0979 44 66 00 - 0982 323 053

Thông tin chi tiết

Lăng mộ bằng đá sản phẩm được rất nhiều nơi chọn, trong năm 2016 vừa qua. Với hơn 200 mẫu lăng mộ đá đã bán trong năm vừa qua, của cơ sở Thiên Phú. Chúng tôi nhận thấy rằng, sản phẩm này đang được rất nhiều người quan tâm. Để đáp ứng tốt hơn nữa, cho nhu cầu ấy của khách hàng. Thiên Phú không ngừng nỗ lực và học hỏi, thêm những kinh nghiêm. Để mang ra thị trường những sản phẩm mộ bằng đá có chất lượng tốt nhất.

Mộ đá hai mái: HM04

mộ bằng đá

 

Lăng thờ đá LT04

lăng mộ bằng đá

MÃ SP: LT04

>>Xem thêm các mẫu lăng mộ đá

Tại sao lăng mộ bằng đá lại được chọn lựa nhiều.

Mộ bằng đá có những tính chất giêng mà không có chất liệu nào có đươc. Hơn nữa nó rất phù hợp với những sản phẩm mang tính tâm linh như: bát hương đá, lư hương đá, bàn lễ đá…. và không thể thiếu sản phẩm lăng mộ. Dưới đây tôi xin đưa ra một số tính chất đặc biệt,  của lăng mộ bằng đá nguyên khối. Qua đó quý khách sẽ có những nhận xét xâu sắc hơn về mặt hàng này.

Đá xanh được nhập về Thanh Hóa, là loại đá tốt nhất để làm lăng mộ bằng đá. Vì nó mang những đặc tính sau: độ cứng cao, chịu được khí hậu, thời thiết khắc nghiệt, mầu sắc rất đẹp, trạm khắc hoa văn rễ và có độ sắc nét rất cao. Nói chung chất đá này đã đưa lăng mộ làm bằng đá, là sản phẩm bán được nhiều nhất ở làng nghề đá mỹ nghệ Nihn Vân.

Kết cấu vững chắc cũng là một yếu tố khiến lăng mộ bằng đá được đánh giá cao: người Việt Nam có tục lệ là rất kiêng kỵ trong việc phải động vào mồ mả. Nên mồ mả của chúng ta chỉ được làm một lần duy nhất là sau khi cải táng. Với  việc làm mộ bằng đá thì vấn đề này quý khác có thể an tâm hoàn hoàn toàn. Các chi tiết trên lăng mộ bằng đá được liên kết với nhau bằng mộng, sau khi làm xong khe hở giữa các mộng đó được đổ xi măng vào. Nên khi làm xong khả năng đổ vỡ là không có.

Một vấn đề nữa mà tại sao lăng mộ đá lại được chọn nhiều tôi nghĩ đó là tính thẩm mỹ. Nhưng mẫu lăng mộ bằng đá có nét đẹp cổ kính và trang trọng. Có một ưu điểm nữa ở các mẫu mộ đá là càng theo thời gian thì càng đẹp. Điều mà hiếm có chất liệu nào có được.

Tuy nhiên khi làm lăng mộ bằng đá thì nó cũng có những nhược điểm của nó như giá mộ đá thường cáo. >>Quý khách tham khảo thêm bảng báo giá mộ đá

Địa bàn mà phức tạp quá thì không thể thực hiên. Có lẽ chỉ có nhược điểm vậy thôi so với hàng trăm nhứng yêu điểm còn lại tôi nghĩ lăng mộ bằng đá đáng để chúng ta lựa chọn.

Hãy liên để được tư vấn

HỘI LÀNG NGHỀ ĐÁ MỸ NGHỆ NINH BÌNH

CƠ SỞ: lăng mộ đá THIÊN PHÚ

ĐC: Xuân Phúc – Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Email: [email protected]

ĐT: 0982 32 30 53 – 0968 335 442 Mr.Khải

Hãy like và shere nếu thấy bài viết hayShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedIn

Thẻ bài viết