Mẫu lăng mộ bằng đá đẹp, SP nên có cho khu lăng mộ.

Thông tin chi tiết

Một khi bước chân đến với làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân của Tỉnh Ninh Bình, Một làng nghề truyền thống chuyên chế tác, sản xuất đồ đá mỹ nghệ như cao cấp phổ biến như: tượng chúa, đức mẹ nghề thuật đá, con giống như sư tử, nghê bằng đá….Ở mảnh đất làng đá này có một cơ sở nổi tiếng, cơ sở này chuyên sản xuất và chế tác Làm lăng mộ đá  bằng đá. Đó là cơ sở đá mỹ nghệ Tân Thiên Phú Chúng tôi.

Mẫu lăng mộ bằng đá đẹp, SP nên có cho khu lăng mộ.

Mẫu lăng mộ bằng đá đẹp ở cơ sở Thiên Phú có gì nổi bật.

Là một cơ sở được thành lập gần như được coi là sớm nhất của làng nghề đá  Ninh Vân. Có thâm niên và kinh nghiệm hơn mười  năm trong nghề chế tác và sản xuất ra sản phẩm lăng mộ đá. Nên phải nói một điều rằng. Các mẫu lăng mộ đẹp bằng đá đẹp ở đá mỹ nghệ Thiên Phú luôn luôn có độ tinh sảo và độ sắc nét cao. Một điều quan trọng hơn nữa là sự yêu nghề và gắn bó với nghề, của những người thợ đá của cơ sở. Nên những sản phẩm lăng mộ đá của chúng tôi làm và chế tác ra chứa đựng đầy nhiệt huyết của những người thợ đá trong cơ sở Thiên Phú. Đến nay chúng tôi, cơ sở đá mỹ nghệ Thiên Phú có khoảng hơn một trăm mẫu lăng mộ đá khác nhau. Đáp ứng được gần như tất cả các yêu cầu. Cũng như nét đặc trưng của tất cả văn hóa tâm linh các vùng trên cả nước.

Mẫu lăng mộ bằng đá đẹp và các khâu chế tác ra.

Để có  và chế tác ra được một mẫu Làm lăng mộ đá  bằng đá đẹp. Cơ sở đá mỹ nghệ Thiên Phú  Chúng tôi phải trải qua rất nhiều công đoạn và các khâu chế tác phức tạp khác nhau.

Đầu tiên để có một mẫu lăng mộ đá đẹp, là chọn phôi đá hay còn gọi là chất liệu đá: Đây với cái nhân tôi một người lâu năm trong nghề, được xam là mấu chốt và quan trọng để có được một mẫu Bán mộ đá  bằng đá đẹp. Phôi đá, chất liệu đá phải thật già, có độ cứng đạt tiêu chuẩn  và mẫu sắc đồng dều. Quan trọng nhất là ít vân và vết nứt răm……khâu chọn phôi hay chất liệu đá được ví như khâu làm móng nhà. Nếu khâu này chúng ta những người thợ làm mộ đá, không kỹ sẽ dẫn đến các hậu quả không tốt về sau.

Lên kích thước tiêu chuẩn cho một mẫu mộ đá đẹp: sau khi lấy ý tưởng, ý kiến và thông qua mẫu mã mộ đá, bên khách hàng giao cho. Cơ sở chúng tôi lên bản vẽ chi tiết, đến khi nào thực sự thấy hợp lý mới bắt đầu đi vào gia công ra mộ đá đẹp.

Hãy like và shere nếu thấy bài viết hayShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedIn

Thẻ bài viết