Mẫu lăng mộ bằng đá nguyên khối tại Thiên Phú

Thông tin chi tiết

Những khối đá là một trong những nguồn nguyên vật liệu được nhận những đánh giá của những nghệ nhân cũng như của khá nhiều khách hàng về chất lượng của chúng tạo nên những sản phẩm lăng mộ đá đặt ngoại trời như hiện nay. Đá là một trong những khoáng sản có tại nước ta cũng như sự xuất hiện của chúng trong những trang sử hay nói các khách là chiều dài lịch sử của chúng ta thi chắc hẳn ai cũng biết. Hiện nay tại mảnh đất làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân những nghệ nhân tại đây đã sử dụng chính những khối đá ấy để chế tác nên những ngôi lăng mộ bằng đá khối vô cùng nổi bật. Những ngôi mộ không những có những vẻ đẹp nổi bật mà chúng còn nổi bật hơn khi đứng một mình cũng như khi đứng chung với những sản phẩm khác. Khi nhìn từ xa chúng ta luôn thấy trong mỗi một ngôi mộ bằng đá những nét đẹp của hoa văn và sự tráng lệ của kích thước cũng như mẫu mã khu lăng mộ bằng đá.

Chiêm ngưỡng những ngôi mộ đá thành phẩm

mau-lang-mo-da

MÃ SP: LT03

mau-mo-da-dep

>> Xem thêm mẫu mộ đá đẹp Thiên Phú

Để có thể nhận thấy một ngôi lăng mộ bằng đá hoàn chỉnh cũng như để có thể thấy được những nghệ nhân tại cơ sở của chúng tôi cũng như ở nhiều cơ sở khác trong làng nghề đá mỹ nghệ thì bạn có thể ghé qua làng nghề đá của chúng tôi để có thể tậm mắt nhìn thấy những điều này. Những ngôi lăng mộ đá đẹp hay những chi tiết vẫn còn đang được các nghệ nhân thực hiện dang dở để được đặt trong cùng một khuôn viên của cơ sở. Do tính chất của đá có khối lượng khá là lớn do thế khi chế tác những nghệ nhân cần thực hiện ngay gần với khu vực mình muốn lắp đặt khi hoàn thiện để tránh những rủi ro trong khi lắp đặt xuống một mức thấp nhất. Tại cơ sở chế tác đá mỹ nghệ của chúng tôi thì đá có khá nhiều những mẫu lăng mộ bằng đá mà khách hàng yêu thích cũng như chọn lựa và một trong những mẫu sản phẩm mà những khách hàng của chúng tôi yêu thích ấy chính là những mẫu lăng mộ bằng đá được thiết kế đặc biệt theo yêu cầu của từng khách hàng một. Với khích thước, mẫu mã cũng như những vấn đề khác trong cách thực hiện lăng mộ bằng đá do những nghệ nhân của chúng tôi thực hiện. Một ngôi lăng mộ bằng đá được thực hiện hoàn thành khi tất cả những chi tiết có trong khu lăng mộ bằng đá ấy hoàn thành và một ngôi lăng mộ bằng đá có thể rời khỏi xưởng chế tác khi tất cả những ngôi lăng mộ đá ấy đã được kiểm tra kỹ lưỡng hay có thể nói chúng đã thành phẩm.

Hãy like và shere nếu thấy bài viết hayShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedIn

Thẻ bài viết