Mẫu Lan Can Đá 024

Thông tin chi tiết

LAN CAN ĐÁ 024

mau-lan-can-da-024

Hình ảnh Mẫu Lan Can Đá – Liên hệ 0982323053 Mr.Khải

Cơ sở đá mỹ nghệ Thiên Phú được ra đời trong niềm tự hào và sự đam mê nghệ thuật, những tác phẩm của chúng tôi thiết kế hiện đại và điêu khắc dân gian, cùng với những họa sỹ thiết kế, nghệ nhân có tay nghề cao tạo nên điểm nhấn nghệ thuật một phong cách điêu khắc riêng mang lại cho không gian nội thất và sân vườn, khu mộ đình chùa những sản phẩm đá có độ bền đẹp cao.

Và một điều rất thú vị nữa khi du khách đến thăm quan xưởng sản xuất đá mỹ nghệ của chúng tôi, bạn không chỉ được chiêm ngưỡng các tác phẩm đặc sắc mà còn được tận mắt nhìn thấy các nghệ nhân cẩn thận, tỉ mỉ như thế nào để làm ra các tác phẩm điêu khắc đá cũng như quá trình sản xuất của chúng tôi. Tất cả mọi sản phẩm đều được điêu khắc bằng tay, mỗi sản phẩm hoàn thành đòi hỏi rất nhiều thời gian, qua nhiều công đoạn, từ một tảng đá rồi phác thảo, chọn màu sắc và kích cỡ, đến làm thô, cho ra hình dạng chạm khắc rồi đánh bóng. Ít nhất là vài ngày, lâu thì vài tháng, đôi khi kéo dài cả năm nếu đó là công trình lớn. Điều đó thể hiện niềm đam mê nghề nghiệp và sự kiên trì của các nghệ nhân.

Đá mỹ nghệ Thiên Phú luôn làm cho quý khách hàng thấy hài lòng khi lựa chọn các sanr phẩm về đá mỹ nghệ.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ đến địa chỉ:

Hội làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Bình

Cơ sở: Đá mỹ nghệ Thiên Phú

ĐC: Xuân phúc – Ninh vân – Hoa lư – Ninh bình

Email: [email protected]

ĐT: 0982323053 – 0968335442 Mr.Khải.

Hãy like và shere nếu thấy bài viết hayShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedIn

Thẻ bài viết