Mẫu Cuốn Thư Đá 015

Thông tin chi tiết

CUỐN THƯ ĐÁ 015

mau-cuon-thu-da-015

Hình ảnh Mẫu Cuốn thư đá – Liên hệ 0982323053 Mr.Khải

Cuốn thư hay còn có tên gọi khác là bình phong được xuất phát từ các yêu cầu trong phong thủy, chức năng chủ yếu là gia tăng tính bền vững của đất, ngăn chặn khí xấu và các yếu tố bất lợi cho gia chủ. Trải qua năm tháng, bình phong dần kiêm thêm chức năng trang trí mỹ thuật và trở thành một nhân tố không thể thiếu trong kiến trúc truyền thống. Bình phong không chỉ trong kiến trúc cung đình mà ngay cả ở đền chùa, am miếu, đình làng, nhà thờ họ… dường như nơi nào cũng hiện diện những bức bình phong được trang trí cầu kỳ, tinh xảo mang nhiều ý ‎nghĩa.

Bình phong được thể hiện với đủ loại chất liệu: gỗ, đan mây, vải, bạc, vàng, đá, xây gạch…trong đó phổ biến nhất là loại hình bình phong được điêu khắc bằng đá mỹ nghệ. Đây là loại bình phong có kích thước lớn, đặt ngoài trời, thường được trang trí công phu bằng các biểu tượng và mô típ của nghệ thuật truyền thống như phúc, lộc, thọ, hỷ hay các linh vật như long, lân, quy, phụng, long mã, chạm trổ đá, ghép sành sứ với các biểu tượng và mô típ của nghệ thuật truyền thống như phúc, lộc, thọ, hỷ hay các linh vật như long, lân, quy, phụng, long mã. Chất liệu đá bền vĩnh cửu, hao văn trên sản phẩm đầy nét nghệ thuật cao. Vì vậy cuốn thư đá đang được rất nhiều người ưa chuộng.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ đến địa chỉ:

Hội làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân

Cơ sở: Đá Mỹ Nghệ THIÊN PHÚ

ĐC: Xuân phúc – Ninh vân – Hoa lư – Ninh bình

Email: [email protected]

ĐT: 0982 323 053 – 0968 335 442

Hãy like và shere nếu thấy bài viết hayShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedIn

Thẻ bài viết