Mẫu Cột Đồng Trụ Đá 006

Thông tin chi tiết

CỘT ĐỒNG TRỤ ĐÁ 006

mau-cot-dong-tru-da-006

Hình Ảnh Mẫu Cột Đồng Trụ ĐáLiên hệ 0982323053 Mr.Khải

Cột đồng trụ đá hay còn gọi là cột trụ, cột nhà là một trong kiến trúc và kỹ thuật cấu trúc của một tòa nhà hoặc một công trình xây dựng. Nó là một cấu trúc vững chắc theo chiều dọc và thường có hình trụ tròn hoặc hình vuông. Cột trụ được thiết kế để chống lại các lực phía bên trên ép xuống và đảm nhận vai trò nâng đỡ chính cho ngôi nhà. Trụ được đặt trên móng nền và liên kết chặt chẽ với móng để tạo nên toàn bộ nền tảng cơ bản của ngôi nhà (phần cốt). Cột cũng thường được sử dụng để hỗ trợ các chùm hoặc mái vòm mà trên đó các bộ phận phía trên của bức tường hoặc trần nhà.
Ngoài ra cột đồng trụ đá cũng có thể được thiết kế để làm cổng đình, cổng chùa, cổng khu mộ…
Trong kiến trúc, “cột đồng trụ” được đề cập đến một yếu tố như cấu trúc cũng có nhiều tính năng nhất định, thậm chí là dùng để trang trí. Một cột cũng có thể là một yếu tố trang trí hoặc là một phần của một bức tường. Cột trụ đầu tiên đã được xây dựng bằng đá và là cột đá nguyên khối với trình độ tay nghề chạm khắc cao sâu mẫu mã đa dạng.
Đến với đá mỹ nghệ Thiên Phú chúng tôi để được tư vấn.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ đến địa chỉ:

Hội làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Bình

Cơ sở: Đá mỹ nghệ Thiên Phú

ĐC: Xuân phúc – Ninh vân – Hoa lư – Ninh bình

Email: [email protected]

ĐT: 0982323053 – 0968335442 Mr.Khải.

Hãy like và shere nếu thấy bài viết hayShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedIn

Thẻ bài viết