Lư Hương Đá Thiên Phú

Lư hương đá được dùng chủ yếu để tạo hương trầm thơm bởi theo quan niệm của người việt hương thơm thể hiện lòng thành ,sự thanh kiết cao quý.

Hotline:0979 44 66 00 - 0982 323 053

Thông tin chi tiết

Lư hương đá

Cơ sở đá mỹ nghệ Thiên Phú trân trọng giới thiệu một trong những sản phẩm đá của cơ sở đá chúng tôi. Rất mong được quý vị ủng hộ và góp ý kiến.

lu huong da là một vật dụng dùng để cắm hương hay đốt trầm thời xưa,phục vụ cho việc thờ cúng.
Lư hương đá được đặt ở nhiều nơi như nhà thờ, từ đường, các đài tưởng niệm, nghĩa trang liệt sĩ, nơi thờ cung hay tại những ngôi chùa. Lư hương đá được đặt chính giữa nơi thờ cúng hai bên có thể lá một đôi đèn đá hoặc đôi hạc đá cưỡi rùa(tùy vào khung cảnh)

lư hương đá

Liên hệ 0982323053 Mr.Khải

Lư hương đá được dùng chủ yếu để tạo hương trầm thơm bởi theo quan niệm của người việt hương thơm thể hiện lòng thành, sự thanh kiết cao quý. lư hương đá với những hương trầm tỏa ra có tác dụng thanh lọc khí vô cùng hiệu quả, lư hương đá còn hóa giải được hung khí tăng thêm cát khí,hòa thuân, hiếu thảo, không chỉ vậy lư hương đá còn mang lại sự tăng tiến về trí tuệ tài lộc. Chính vì vậy mà lư hương đá được chọn đặt tại nơi tâm linh.

Lư hương đá thường đi kèm một đôi đèn đá hoặc đôi hạc, bàn lễ đá, ngoài các sản phẩm về lư hương chúng tôi còn cung cấp các loại về mo da, lang mo da.
Cơ sở đá mỹ nghệ Thiên Phú chúng tôi hân hạnh được phục vụ quý khách.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Hội làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân

Cơ sở: Đá mỹ nghệ Thiên Phú

ĐC: Xuân phúc – Ninh vân – Hoa lư – Ninh bình

Email: [email protected]

ĐT: 0982323053 – 0968335442 Mr.Khải.

 

Hãy like và shere nếu thấy bài viết hayShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedIn

Thẻ bài viết