Lư hương đá là sản phẩm như thế nào?

Thông tin chi tiết

Tại làng nghề chế tác đá mỹ nghệ Ninh Vân cũng như tại cơ sở chế tác lăng mộ đá Thiên Phú, lư hương đá là một sản phẩm thuộc nhóm đồ thờ đá. Chúng cũng được sản xuất từ những khối đá xanh nguyên khối. Với những mẫu lư hương đá càng lớn thì khối đá càng lớn. Từ quai, thân cho đến chân tất cả đều được thực hiện trên những khối đá xanh nguyên khối.

đỉnh hương đá - đá mỹ nghê Thiên Phú

Sản phẩm lư hương đá hiện nay không chỉ xuất hiện tại những mái đình, ngôi chùa hay nhà thờ họ lớn nữa mà chúng đã xuất hiện nhiều hơn và rộng rãi hơn ví dụ như tại một số những khu lăng mộ lớn nhiều gia đình cũng chọn những mẫu lư hương đá là nơi thắp nhang chính.

Hôm nay cơ sở chế tác đá mỹ nghệ Thiên Phú xin giới thiệu đến khách hàng những mẫu lư hương mới để bạn có thể tham khảo thêm.

Không giới hạn kích thước cũng như không giới hạn mẫu mã lư hương và mẫu mã hoa văn dùng trên những sản phẩm này. Tất cả những gì bạn muốn chúng tôi sẽ thay bạn thực hiện.

Hãy like và shere nếu thấy bài viết hayShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedIn

Thẻ bài viết