Lư Hương Đá 010

Lư hương đá thường được đặt giữa nơi thờ cúng, đặc biệt lư thường được đặt giữa hai đôi đèn đá thể hiện sự uy nghi và lòng thành kính

Hotline:0979 44 66 00 - 0982 323 053

Thông tin chi tiết

LƯ HƯƠNG ĐÁ 010

Lư hương đá 010

Hình ảnh Lư hương đá – Liên hệ mua 0968 335 442 Mr.Khải

Lư hương được làm bằng đá là một vật dụng rất phổ biến ở Việt Nam hiện nay. Lư đá thường dùng ở nhà thờ, từ đương, các đài tưởng niêm, nghĩa trang liệt sĩ, nơi thờ cúng hoặc chùa chiền để thắp hương.
Sử dụng Lư chủ yếu để tạo ra mùi hương trầm thơm, bởi theo quan niệm từ xưa thì hương thơm thể hiện lòng thành, sự thanh khiết cao quý. Chính vì thế, lư hương với những khói trầm toả ra có tác dụng thanh lọc khí vô cùng hiệu quả, không những hoá giải được hung khí mà còn tăng thêm cát khí, gia tăng sự hoà thuận, hiếu thảo, sự tăng tiến về trí tuệ tài lộc .

Lư hương đá thường được đặt giữa nơi thờ cúng, đặc biệt lư thường được đặt giữa hai đôi đèn đá thể hiện sự uy nghi và lòng thành kính.
Đá mỹ nghệ Ninh Bình – Thiên Phú chúng tôi còn rất nhiều mẫu mộ đá khác nhau khách hàng có thể tham khảo hoặc gọi điện trực tiếp để được tư vấn.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp đến địa chỉ:

HỘI LÀNG NGHỀ ĐÁ MỸ NGHỆ NINH VÂN

Cơ sở: Đá Mỹ Nghệ THIÊN PHÚ

ĐC: Xuân phúc – Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Email: [email protected]

ĐT: 0982 323 053 – 0968 335 442 Mr.Khải

Hãy like và shere nếu thấy bài viết hayShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedIn

Thẻ bài viết