Lựa chọn xây khu lăng mộ bằng đá có độ bền là vĩnh cửu

xây khu lang mo da bằng đá chất liệu thể hiện sự trường tồn vĩnh cửu, những đặc điểm những tính chất nổi bật của đá làm nên những sản phẩm từ đá, xay mo da mang...

Hotline:0979 44 66 00 - 0982 323 053

Thông tin chi tiết

Hiện nay việc xây dựng, cải tạo mồ mả trở nên đơn giản hơn rất nhiều, không phải đơn giản về các nghi thức hay không coi trọng tính linh thiêng mà việc lựa chọn xây mộ bằng đá tiết kiệm được thời gian, công sức, hơn nữa độ bền của chất liệu đá rất cao. Xây mộ cho người đã khuất là việc trọng đại vì vậy gia đình nên lựa chọn những chất liệu tốt để xây dựng.

Vì sao lăng mộ đá lại được nhiều khách hàng lựa chọn?

Hiện nay đời sống nâng cao, điều kiện của các gia đình cũng không còn khó khăn như trước vì vậy con cháu cũng muốn xây dựng cho ông bà tổ tiên một ngôi mộ vững chắc hơn, một phần là để người đã khuất có một “ ngôi nhà” khang trang hơn để người đã khuất có thể yên nghỉ theo quan niệm tâm linh và cũng là để thể hiện lòng hiếu thảo.  Vì vậy xay mo da ngày càng  được  nhiều đại gia đình lựa chọn  khi  xây dựng  khu quần thể lăng mộ cho tổ tiên. Vì sao lăng mộ lại càng được ưu chuộng như vậy? Mỗi sản phẩm đá mỹ nghệ ra đời phải đạt được những yêu cầu khắt khe, có tính thẩm mỹ và chất lượng cao. cơ sở đá mỹ nghệ Thiên phú luôn đặt sự hài lòng của khách hàng và chất lượng sản phẩm lên hàng đầu khi sản xuất lăng mộ đá.

Đá chất lượng được lựa chọn từ các mỏ núi đá lớn ở Thanh Hóa, Ninh Bình. Đá chủ yếu chọn là đá xanh với các đặc tính nổi bật là độ cứng, độ bền cao, không trơn, được hình thành từ hàng nghìn năm. Qua các công đoạn cắt xẻ, tạo khối những khối đá sẽ được các nghệ nhân bắt tay vào công việc. Với sự miệt mài, dồn hết nhiệt huyết, sự say mê vào trong từng sản phẩm của các nghệ nhân mỗi khối đá vô tri ấy được tạo hình khối, chạm khắc hoa văn một cách thẩn trọng, khéo léo. Hoa văn trên các sản phẩm của Thiên Phú có độ sắc nét và mềm mại hơn các cơ sở khác, đây cũng là ưu điểm của chũng tôi và được nhiều khách hàng lựa chọn.

Đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm chế tác lăng mộ với độ chính xác cao, tinh xảo.

Các sản phẩm đá ở cơ sở Thiên Phú nói riêng ngày càng phong phú: lăng mộ đá, đồ thờ đá, kiến trúc đá, con giống đá, tượng đá…Mỗi tác phẩm đá được hoàn thành cũng là lúc các nghệ nhân thổi  hồn đá. Để cho ra được khu lang mo da đẹp không thể không nói đến những bàn tay nghệ nhân điêu luyện với kinh nghiệm hàng trăm năm của tổ tiên để lại kết hợp với sự học hỏi sáng tạo riêng của mỗi người.

khu lang mo da

Tuy nhiên để cho ra đời được quần thể lăng mộ đá đẹp đòi hỏi độ chính xác và tinh xảo cao, nên khi xây dựng đòi hỏi cần bàn bạc, lên kế hoạch cụ thể, và lựa chọn cơ sở uy tín chuyên nghiệp để khảo sát địa hình, thiết kế, cùng đội ngũ công nhân lành nghề. Quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết  hơn.

 

Uy tín chất lương luôn được Thiên Phú đặt lên hàng đầu!

Hãy like và shere nếu thấy bài viết hayShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedIn

Thẻ bài viết