Lựa chọn sản phẩm lăng mộ đá Thiên Phú – sự thông minh của khách hàng

lăng mộ đá là một sản phẩm. Mỗi khi đưa ra một lựa chọn nào đấy chúng ta đều suy nghĩ và tính toàn cho quyết định của mình. Đá mỹ nghệ Thiên Phú mang đến cho bạn

Hotline:0979 44 66 00 - 0982 323 053

Thông tin chi tiết

Nước ta được thiên nhiên ưu ái với nguồn tài nguyên thiên nhiên dồi dào, phong phú. Nguồn đá nguyên khối được khai thác thủ công ở các vùng có chất lượng đá tốt như Thanh Hóa, Nghệ An, và được vận chuyển về Ninh Bình  nơi có làng nghề chạm khắc đá truyền thống. Ở Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Binh quý khách sẽ đến với ngôi làng chạm khắc đá mỹ nghệ với vô vàn các sản phẩm đá được trưng bày ngoài trời. Mỗi nét đẹp trên mộ đá là tâm huyết, lòng nhiệt tình của các nghệ nhân làng đá nói chung, cư sở Thiên Phú nói riêng.

Mỗi sản phẩm lăng mộ đá là ngôi nhà của người đã khuất

Để xây dựng cho ông bà, gia tiên một ngôi nhà mới (tu sửa mộ phần) hay lắp đặt một khu lăng mộ thì quý khách hãy tìm hiểu các sản phẩm cần thiết và phải  hợp với điều kiện của gia đình và hợp phong thủy. Quý khách nên tìm đến các cơ sở uy tín để tìm hiểu về các sản phẩm và được tư vấn một cách chuyên nghiệp. Cơ sở đá mỹ nghệ Thiên Phú được hình thành và phát triển lâu năm nhất trong làng nghề, do vậy cơ sở có nhiều kinh nghiệm trong nghề chế tác đá mỹ nghệ với các sản phẩm chất lượng cao hiện nay cơ sở đã và đang sản xuất rất nhiều các sản phẩm đá với nhiều chủng loại để phục vụ nhu cầu của khách hàng trên khắp cả nước. Mỗi năm chúng tôi đều thiết kế và cho ra các mẫu mộ đá đẹp để giới thiệu đến khách hàng. Ý thức được tầm quan trọng của các sản phẩm đá phục vụ ý nghĩa tâm linh nên các sản phẩm cúng tôi làm ra đều đạt chất lượng cao, tính thẩm mỹ cũng không thể thiếu trong mỗi sản phẩm.

Lý do cơ sở Thiên Phú được nhiều khách hàng lựa chọn

Với sản phẩm đa dạng, phong phú như lăng mộ đá, đồ thờ đá, công trình đá, tượng đá… đáp ứng được nhu cầu của khách hàng và thái độ phục vụ ,chăm sóc khách hàng, chúng tôi nhận được phản hồi tích cực từ các khách hàng. Phong cách chuyên nghiệp và nhiệt tình. Phục vụ tất cả các nơi trong toàn quốc. Giá cả sản phẩm phù hợp phù hợp. Bảo dưỡng và chăm sóc khách hàng chu đáo. Luôn lắng nghe và giải đáp ý kiến phản hồi từ khác hàng.

lăng mộ đá

Đặc biệt chất lượng sản phẩm quyết định bởi chất liệu đá.Loại đá được lựa chọn là đá xanh có mầu xanh đen, không phải loại có mầu ngả sang trắng, khi đánh bóng lên trông phải đen đều. Quý khách nên chọn mộ có ít vân các mầu vàng, đỏ, vân mầu trắng thì không quan trọng lắm còn các vân khác mà có thì viên đá có dấu hiệu của sự rạn nứt. Cần chú ý những bộ phận nghi ngờ là có gắn nối, vì nếu bị gắn bằng keo ở các chỗ quan trọng thì sẽ dễ bung ra trong một thời gian ngắn.

Hiện nay, trên thị trường đá mỹ nghệ thường chế tác các loại mộ đá khối bằng đá xanh hoặc đá trắng, đá hoa cương. Đá  xanh rất thích hợp để làm lăng mộ do có những tính  ưu việt. Mộ đá trắng những hay được sử dụng nhưng ít hơn. Từ những viên đá khai thác trên núi đá vôi mang về, chúng được xẻ ra thành những khối đá vuông vắn theo các kích thước khác nhau.

Uy tín, chất lượng luôn được Thiên Phú đặt lên hàng đầu!

Hãy like và shere nếu thấy bài viết hayShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedIn

Thẻ bài viết