Lựa chọn lăng mộ đá cơ sở Thiên Phú – khách hàng đặt đúng niềm tin

lăng mộ đá đang là sản phẩm nổi bật nhất của năm nay. Những kỹ thuật trạm khắc đá hiện đại, kiểu dáng mẫu mã mang tính đột phá cao trong nghệ thuật xây mộ bằng đá

Hotline:0979 44 66 00 - 0982 323 053

Thông tin chi tiết

Thời gian cuối năm là lúc mọi người tổng kết và làm nốt những công việc dang dở, trút bỏ hết những lo toan vất vả. Đây cũng là thời điểm con cháu nghĩ đến việc tu sửa và xây dựng phần mộ cho những người đã khuất. Thời tiết vào mùa này khô ráo, mát mẻ nên việc xây dựng mộ rất thuận lợi. Ngày nay mọi người chủ yếu lựa chọn xây lăng mộ đá cho các bậc gia tiên bởi tính vững chắc, thẩm mỹ cao của chất liệu đá.

Tâm huyết, tận tình, tận tụy trong nghiệp chạm khắc lăng mộ đá

Những năm trước đây cơ sở chũng tôi không thể đáp ứng được hết nhu cầu của khách hàng bởi số lượng đạt hàng ngày càng nhiều. Để đáp ứng nhu cầu tìm hiểu và đặt hàng của quý khách trên khắp cả nước cơ sở đá mỹ nghệ Thiên Phú đã mở rộng quy mô sản xuất với đội ngũ thợ có tay nghề cao, các nghệ nhân có kinh nghiệm lâu năm. Để đảm bảo chất lượng sản phẩm cơ sở chúng tôi đã lựa chọn đội ngũ thợ có kinh nghiệm và tay nghề cao, chủ yếu thợ là người xuất thân từ làng nghề truyền thống, do đó hiểu biết về tính chất công việc cũng như ý nghĩa tâm linh trong từng sản phẩm đá. Với lòng nhiệt huyết và cái tâm được đặt trong mọi sản phẩm, chúng tôi luôn tạo ra các sản phẩm chất lượng tốt, mẫu mã đẹp, đa dạng về chủng loại như lăng mộ đá, đồ thờ đá, công trình đá, tượng đá.

lăng mộ đá

Các nghệ nhân bắt tay vào công việc với khâu xử lý, đo đạc, cắt xẻ khối đá thô. Sau đó là công đoạn cắt phôi, công đoạn này đòi hỏi phải có độ chính xác cao. Tiếp đó người thợ sẽ gia công thô để tạo các hoa văn, họa tiết trang trí trên mộ đá. Các chi tiết dù to hay nhỏ đều cần độ chuẩn xác, sắc nét. Với phương châm giữ hồn cho thợ làng đá nên ngày từ khi thành lập cơ sở Thiên Phú đã co những công trình lắp đặt lăng mộ đá với nhiều mẫu lăng mộ đẹp đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Chất liệu đá tốt xây mộ đẹp chỉ có ở Thiên Phú

Các sản phẩm đá, đặc biệt là lăng mộ đá được làm từ nguyên liệu đá tốt nhất như đá trắng nguyên khối, đá đen ( đá hoa cương) hoặc đá xanh nguyên khối. Mộ đá thường được làm bằng đá xanh nguyên khối Thanh Hóa bởi nó dễ chạm khắc hoa văn như hình long – ly – quy – phượng, hoa sen,….Chất liệu đá ở cơ sở có nguồn gốc tự nhiên 100%, chúng tôi xây mộ bằng đá không sử dụng đá nhân tạo bởi nó không bền và có thể gây ô nhiễm môi trường. Lăng mộ đá được làm từ đá tự nhiên thường rất nặng nên khi thực hiện lắp đặt thì khả năng bị dịch chuyển bởi các tác nhân bên ngoài là không có. Cơ sở chúng tôi đảm bảo chất lượng tất cả các sản phẩm ở đơn vị, luôn phản hồi các ý kiến của khách hàng. Để tìm hiểu chi tiết hơn về sản phẩm và cơ sở quý khách xin vui lòng liên hệ tới SĐT để được tư vấn miễn phí, nhiệt tình. Chúng tôi sẽ đáp ứng nhanh nhất nhu cầu của khách hàng.

Uy tín, chất lượng luôn được Thiên Phú đặt lên hàng đầu! 

Hãy like và shere nếu thấy bài viết hayShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedIn

Thẻ bài viết