Lịch sử mộ đá Ninh Bình

Đá mỹ nghệ Tp chung tôi luôn có những mẫu lăng mộ đá, mộ đá...mới và hợp với phong thủy. Để biết thên về sp lăng mộ đá, mộ đá xin Lh; đá mỹ nghệ tp 0982323053

Hotline:0979 44 66 00 - 0982 323 053

Thông tin chi tiết

 

Lịch sử mộ đá Ninh Bình

Cơ sở đá mỹ nghệ Thiên Phú thuộc xã Ninh Vân-Hoa Lư- Ninh Bình. Là một đơn vị tiêu biểu trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh đá mỹ nghệ. Với bề dày nhiều năm hoạt động, chúng tôi đã có những đóng góp nhất định trong việc xây dựng, tôn tạo, duy trì nhiều công trình kiến trúc bằng đá như: xây dựng,tôn tạo đình chùa, tượng đài, mộ đá, lan can, trụ cột….

Với lòng nhiệt huyết và đôi bàn tay được sinh ra từ làng đá Ninh Vân- Ninh Bình cùng đội ngũ công nhân lành nghề trình độ cao chúng tôi đã và đang xây dựng cho mình một thương hiệu lớn mạnh.

  • Xin giới thiệu với quý khách về sản phẩm lăng mộ đá Ninh Bình:

Mộ đá Ninh Bình là loại lăng mộ đá làm từ cự thạch (đá lớn) chỉ có một gian, thường bao gồm ít nhất ba tảng đá dựng đứng đỡ một phiến đá lớn, phẳng, nằm ngang. Phần lớn lăng mộ đá xuất hiện từ đầu thời đại đồ đá mới (4000-3000 năm TCN).

Mộ đá có nhiều hình dáng, kích thước, mẫu mã khác nhau đa dạng và phong phú. Mộ đá được làm từ viên đá khối lớn và phải trải qua rất nhiều khâu nhiều công đoạn mới có thể hoàn thành được một mẫu lăng mộ đá với dáng vẻ uy nghi mang phong cách cổ điển.

Hãy like và shere nếu thấy bài viết hayShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedIn

Thẻ bài viết