Lấy đá tại đâu để làm mộ đá khối

Thông tin chi tiết

Làm mộ đá  những ngôi mộ đá đẹp đều là loại mộ đá được ghép từ nhiều khối đá với nhau.với nhiều những mẫu mộ đá khác nhau và để có một mẫu mộ đá đơn giản thường được gép từ một khối đá liền nguyên khối hoặc là những mẫu mộ đá này có thể được ghép từ nhiều những khối đá khác nhau tạo nên một khối mộ bằng đá vô cùng vững trãi và bền đẹp. Chất liệu đá để tạo nên những ngôi Mẫu mộ đẹp   khối này khối đá này được được khai thác từ những dãy núi ngay tại địa phương hoặc tại những tỉnh thành lân cận như Thanh Hóa, Nghệ An, Yên Bái.để có được những ngôi mộ đá khối này đẹp chúng tôi luôn phải chọn lựa những chất liệu đá thật kỹ lưỡng sao cho những mẫu mộ này đẹp nhất khi đến với tay khách hàng.

Lấy đá tại đâu để làm mộ đá khối

Mộ đá khối hay những ngôi mộ bằng đá cũng như những mẫu lăng mộ đều được làm từ nhưng loại đá xanh tự nhiên nguyên khối. Khi làm mới hoặc  bất kỳ ngôi mộ đá nào thì cũng cần xây dựng những phần móng thật vững chắc, tránh cho những bị lún hoặc hư hỏng về sau.

Khai thác đá ở đâu để làm mộ đá khối.

Những chất liệu đá được khai để làm ra những Lăng mộ đá đẹp  thường được khai thác tại  mảnh đất nổi tiếng với những dãy núi đá xanh tự nhiên đó là Ninh Bình và Thanh Hóa, chất liệu đá xanh được khai thác ở đây rất đẹp và bền vững. Ngoài chất liệu đá xanh làm mộ đá khối ra người ta có thể dùng đá trắng  hoặc đá hoa cương nguyên khối đẻ làm ra những mẫu mộ khác nhau.

Những chất liệu đá khác khi được đưa vào làm Mẫu mộ đá đẹp  nhưng mỗi chất liệu đá lại mang lại những nét dẹp khác nhau.

Đẻ chọn được chất liệu đá phù hợp nhất cho những người thân đã mất của gia đình quý khách chúng tôi những người thợ của làng nghề đá nói chung và những người thợ đá của cơ sở đá mỹ nghệ thiên phú nói giêng  luôn tận tình tư vấn để những khác hàng luôn chọn lựa được những loại đá sao cho những màu sác cũng như những kiểu dáng mộ sao cho hợp tuổi, hợp phong thủy với những người đã khuất nhất .

Hãy like và shere nếu thấy bài viết hayShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedIn

Thẻ bài viết