Lắp đặt lăng mộ bằng đá tại Hải Phòng

Thông tin chi tiết

Một cơ sở đá từng thi công rất nhiều những công trình lăng mộ bằng đá trên khắc cả nước. Với nhiều công trình khác nhau, Lăng mộ đá đẹp  trên nhiều hộ gia đình khách nhau và có một công trình rất lớn, khu lăng mộ bằng đá với nhiều hạng mục sản phẩm khác nhau như: một đỉnh hương đá, một lăng thờ có cánh, một bộ lan can đá, một cuốn thư đá, và với hơn 13 ngôi mộ bằng đá nhỏ khác đặt trong khuôn viên. Một cơ sở chuyên sản xuất những sản phẩm lăng mộ đá trong làng nghề đó là cơ sở đá mỹ nghệ Thiên Phú. Là một trong những công trình lớn mà cơ sở chúng tôi đá từng thi công đó là công trình lắp ở hải phòng. Hiện tại trong năm vừa qua chúng tôi đá tiến hàng lắp đặt rất nhiều những công trình bằng đá khối tại nghĩa trang cửu viên tại Hải Phòng. Không những là Mộ đá thanh hóa  một khuôn viên rộng mà tất cả các mặt của khu lăng mộ bằng đá đều không giáp với bất kỳ một khu lăng mộ khác. Khu lăng mộ bằng đá này được thiết kế cũng như bày trí vô cùng đặc biệt với một khuôn viên rộng lớn.

Lắp đặt lăng mộ bằng đá tại Hải Phòng

Chính điều này cũng góp phần tạo nên sự nổi bật của khu lăng mộ bằng đá khối tại Hải Phòng.

Đoạn đường vận chuyển hàng khi lắp đặt

Đoạn đường vận chuyển cũng khá là Mẫu mộ đá đẹp  dài do vậy mà chúng tôi đá mất thời gian 2 ngày cho công đoạn này. Nằm cách xa đường chính không những thế đường đi vào khu vực lắp ghép lại quá nhỏ so với chiếc xe vận chuyển hàng do vậy tất cả các hạng mục công trình đều được vận chuyển bằng tay và robot đến nơi lắp đặt. Tuy việc vận chuyển cũng như lắp đặt gặp những khó khăn về địa lý nhưng những người thợ lắp ghép cũng những nghệ nhân không nản lòng, họ cố gắng hết sức mình để hoàn thiện công trình một cách nhanh nhất và đẹp nhất cho khách hàng. Tiếp đến là lắp đặt mỗi một sản phẩm chúng tôi phải mất chung bình là một ngày mới có thể lắp đặt hoàn thiện. Điều họ mong đợi nhất cũng như khách hàng đó là Mẫu lăng mộ đá đẹp  một khu lăng mộ bằng đá đpẹ và hoàn thiện, được khách hàng khen ngợi, như thế là quá đủ cho nhưng khó khăn lắp đặt. Tất cả các hạng mục chúng tôi mất gần hai mươi ngày mới có thể hoàn thiện toàn bộ khuôn viên lăng mộ bằng đá tại nghĩa trang cửu viên hải phòng. Mỗi một công trình luôn có những khó khăn của chính mình điều này chúng tôi biết cũng như đã chuẩn bị rất kỹ khi đi thăm khu vực lắp đặt trong lần đầu tiên, chúng tôi đã có những phương án cho việc lắp đặt an toàn cho người cũng như sản phẩm.

Hãy like và shere nếu thấy bài viết hayShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedIn

Thẻ bài viết