Lăng thờ đá và những ngôi mộ đi cùng lăng thờ

Thông tin chi tiết

Ở mảnh đất làng đá này có một cơ sở nổi tiếng, Mẫu mộ đá đẹp cơ sở này chuyên sản xuất và chế tác mẫu lăng mộ bằng đá. Khi quý khách đặt chân đến với làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân của Tỉnh Ninh Bình. Đó là cơ sở đá mỹ nghệ Tân Thiên Phú Chúng tô.i Một cơ sở truyền thống chuyên chế tác, sản xuất đồ đá mỹ nghệ như cao cấp phổ biến như: tượng chúa, đức mẹ nghề thuật đá, con giống như sư tử, nghê bằng đá…..

Lăng thờ đá và những ngôi mộ đi cùng lăng thờ

Mộ bằng đá vượt trội tất cả sản phẩm cùng loại

Các mẫu lăng mộ bằng đá đẹp ở đá mỹ nghệ Thiên Phú luôn luôn có độ tinh sảo và độ sắc nét cao. Là một cơ sở được thành lập lâu năm với việc làm lăng mộ bằng đá sớm nhất của làng nghề đá  Ninh Vân. Một điều quan trọng hơn nữa là sự yêu nghề và gắn bó với nghề, của những người thợ đá của cơ sở. Cơ sở đá mỹ nghệ Thiên Phú chúng tôi có thâm niên và kinh nghiệm hơn mười  năm trong nghề chế tác và sản xuất ra sản phẩm Lăng mộ đá đẹp   . Nên những sản phẩm lăng mộ đá của chúng tôi làm và chế tác ra chứa đựng đầy nhiệt huyết của những người thợ đá trong cơ sở Thiên Phú. Nên phải nói một điều rằng. Đáp ứng được gần như tất cả các yêu cầu và những nét đặc trưng của tất cả văn hóa tâm linh các vùng trên cả nước. Đến nay chúng tôi, cơ sở đá mỹ nghệ Thiên Phú có khoảng hơn một trăm mẫu lăng mộ đá khác nhau.

Lăng mộ bằng đá đẹp từ khâu chế tác đến khâu hoàn thiện

Khâu đầu tiên trong việc chế tác để có một  Mẫu lăng mộ đá  , là chọn phôi đá hay còn gọi là chất liệu đá. Để có  và chế tác ra được một mẫu lăng mộ bằng đá đẹp. Đây với cái nhân tôi một người lâu năm trong nghề, được xem là mấu chốt và quan trọng để có được một mẫu lăng mộ bằng đá đẹp. Cơ sở đá mỹ nghệ Thiên Phú  Chúng tôi phải trải qua rất nhiều công đoạn từ đơn giản đến phức tạp trong quá trình làm mộ đá khối.

Quan trọng nhất là ít vân, khâu chọn phôi hay chất liệu đá được ví như khâu làm móng nhà. Phôi đá, chất liệu đá phải thật già, có độ cứng đạt tiêu chuẩn  và mẫu sắc đồng đều. Nếu khâu này không kỹ sẽ dẫn đến các những sản phẩm Mẫu lăng mộ đá  khối, lăng mộ đá khi thành phẩm sẽ không được cân đối và kém chất lượng. kích thước tiêu chuẩn cho một mẫu mộ đá đẹp. Cơ sở chúng tôi lên bản vẽ chi tiết, đến khi nào thực sự thấy hợp lý mới bắt đầu đi vào gia công ra mộ đá đẹp. Sau khi lấy ý tưởng, ý kiến và thông qua mẫu mã mộ đá, bên khách hàng giao cho.

Hãy like và shere nếu thấy bài viết hayShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedIn

Thẻ bài viết