Lăng thờ đá -sản phẩm của doanh nghiệp Thiện Phú


mẫu lan can đá đẹp

Thiện Phú bắt đầu với một mong muốn duy nhất đó chính là mang lại cho những người thân đã mất một mái nhà vững chắc cũng như tạo nên một nơi thờ phụng khang trang sạch sẽ cho cả dòng họ.

Trước khi đưa ra những lời giới thiệu về mình, chúng tôi muốn các bạn hiểu được tại sao chúng tôi lại chỉ sản xuất các mặt hàng từ đá xanh nguyên khối đặc biệt là các mẫu lăng thờ đá.

Một cuộc hành trành khám phá khá dài của nghề chế tác lăng mộ đá nguyên khối do những nghệ nhân tại làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân thực hiện có gì bất ngờ đang đợi bạn? Hãy cùng khám phá cùng cơ sở chế tác lăng mộ bằng đáThiện Phú.

  1. Lăng thờ đá Ninh Vân xứng đang là sản phẩm tâm linh cao cấp số 1

Dù nghề chế tác đá mỹ nghệ chỉ mới xuất hiện cách đây hơn 400 năm nhưng các sản phẩm mỹ nghệ ấy đá khiến cho những vật liệu số 1 luôn được mọi người sử dụng trước đây như gạch, xi măng, đá nhỏ đã bị lung lay.

Với sự sáng tạo không ngừng, luôn luôn đổi mới mẫu mã, kỹ thuật chế tác các sản phẩm mỹ nghệ truyền thống đã nhanh chóng chiến được một thị phần với một số lượng lớn sản phẩm được bán ra trên thị trong xuốt hơn trăm năm qua. Chất lượng lăng mộ đá có thể sánh ngang với những công trình kiến trúc cổ như kim tự tháp Ai Cập, Vạn lý tường thành, lăng tẩm vua chúa. Không những thế khi xét về độ bền, mẫu mã hoa văn thì lăng thờ đá Thiện Phú không hề có một sản phẩm, công trình nào đạt được.

Những nghệ nhân tại Thiện Phú nói riêng và làng nghề nói chúng, đã giúp cho việc khách hàng có thể xây dựng nên những phần mộ vững chắc không còn chỉ thuộc về tầng lớp thượng lưu mà ai cũng có thể tạo dựng cho những người thân đã mất của mình một phần mộ khang trang, một khu lăng thờ với đầy đủ các yếu tố tâm linh và sản phẩm chất lượng, giá cả lại rẻ hơn so với sử dụng những chất liệu thông thường khác. Một sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo cho bạn và cho chính chúng tôi.

lăng mộ đá

  1. Thiện Phú cơ sở đứng số 1 về lăng thờ đá

Thiện Phú chúng tôi tự tin khi khẳng định rằng chúng tôi sở hữu nhiều mẫu lăng thờ đá độc đáo nhất.

Thiện Phú với triết lý kinh doanh dựa theo chữ “ TÂM”. Tâm phải thiện thì mới có được phúc đức, tài lộc.

Mỗi một sản phẩm lăng thờ đá đều được những nghệ nhân trong cơ sở thiết kế, tìm kiếm và nghiên cứu thật kỹ về kết cấu sản phẩm, tiến hành nhiều cuộc đánh giá, kiểm định chất lượng trước khi tung ra thị trường, trước khi tiến hành vận chuyển lắp đặt cho khách hàng.

Bằng khả năng thích ứng, kinh nghiệm chế tác trong nhiều năm, Thiện Phú chắc chắn sẽ làm bạn thỏa mãn được nhu cầu mong muốn tạo đựng nên những khu lăng thờ khang trang nhất cho dòng họ của mình.

Thiện Phú cam kết với những khách hàng của mình rằng: chúng tôi luôn cung cấp các mẫu sản phẩm chất lương với mức giá thấp hơn so với các đại lý trên toàn quốc. Lý do chúng tôi cung cấp giá thấp hơn các đại lý trên toàn quốc là do chúng tôi là những người trực tiếp tạo nên các sản phẩm ấy, chúng tôi có thể tạo dựng nên bất kỳ một mẫu mã nào mà bạn yêu cầu.

Mục tiêu trong tương lai, Thiện Phú sẽ là một cơ sở cung cấp cho tất cả những ai có nhu cầu xây dựng cho người thân của mình những phần mộ bằng đá xanh, vàng, trắng vững chắc. Một mái nhà có thể che mưa, che nắng, có thể đứng vững trước bao điều kiện khắc nghiệt của thời tiết.

Xây dựng lăng thờ đá thể hiện sự tôn trọng biết ơn đến những người thân đã mất của mình.

Trong văn hóa tâm linh một trong những điều cấm kỵ mà chúng ta ai cũng cần biết đó chính là hạn chế đụng chạm đến những phần mộ. Khi có quyết định xây dựng phần mộ hãy chọn cho gia đình mình những vật liệu tốt nhất, mẫu mã phù hợp để sau không cần sửa hay phải làm mới một lần nào nữa.

Với Thiện Phú không chỉ sản phẩm chất lượng mà chúng tôi tin rằng dịch vụ hậu mãi của chúng tôi là tốt nhất. Khi nào cơ sở chúng tôi còn hoạt động, những nghệ nhân còn chế tác đồ đá mỹ nghệ sản phẩm của bạn sẽ mãi đứng vững giữa Thiện và Địa.

Xuất phát từ chính tâm huyết của những nghệ nhân, Thiện Phú đảm bảo cho tất cả các mẫu lăng mộ được bán ra đều tồn tại trường tồn cùng thời gian.

Chất liệu đá hoàn hảo, từ độ cứng cho đến màu sắc. Những nghệ nhân muốn thế hiện những nét đẹp truyền thống của dân tộc Việt Nam cũng như nét văn hóa truyền thống của mỗi dòng họ, mỗi một gia đình. Họ tiến hành nghiên cứu cách khắc họa những họa tiết hoa văn lên chính những sản phẩm của mình cũng như thiết kế các kiểu dáng lăng thờ theo văn hóa vua hùng tại nước ta. Những công trình kiến trúc chứng minh sự phát triển của toàn bộ dân tộc ta trong bao thời kỳ.

Sản phẩm tốt luôn là cốt lỗi cho việc phát triển một thương hiệu lâu dài. Thiện Phú tạo nên các sản phẩm chất lượng với mong muốn sẽ tạo nên nhiều mái nhà hơn cho những người đã mất.

Nguồn bài viết: http://langmoda.net.vn/

Have any Question or Comment?

Để lại một trả lời

Địa chỉ email sẽ không được công bố.