Làng nghề truyền thống làm lăng mộ đá Xuân Phúc ngày ấy giờ ra sao  

Thông tin chi tiết

Không còn xa lạ với cái tên làng nghề làm đá mỹ nghệ Xuân Phúc. Làng nghề truyền thống đã có lịch sử hơn một trăm năm. Với sự sáng tạo mộ đá, đòi hỏi sự miệt mài, có tâm huyết, lòng yêu nghề mà các nghệ nhân trong làng đã học hỏi, thừa kế từ các thế hệ đi trước. những kinh nghiệm quý báu được tiếp nối, phát triển và lưu truyền từ đời này sang đời khác.

 

Bàn tay tài hoa và sức sáng tạo của con người là vô hạn. Những sản phẩm đá mỹ nghệ được làm từ những khối đá xanh, đá trắng được lựa chọn ở những nơi có chất lượng tốt như Thanh Hóa, Ninh Bình,…Những sản phẩm đá mỹ nghệ được khách hàng đặt nhiều là lăng mộ đá, đỉnh đồng đá, khu lăng thờ đá, con giống đá, tượng đá. Tất cả sản phẩm đều đạt chất lượng, được kiểm tra, giám sát ngay từ bước lựa chọn nguyên liệu và trong khi thi công. Thiên Phú với đội ngũ nghệ nhân giàu kinh nghiệm và thợ có tay nghề cao cho ra những sản phẩm tâm linh không chỉ có tính thẩm mỹ, đạt chất lượng mà còn mamg giá trị tâm linh cao.

 

Nâng cao chất lượng, thiết kế mẫu mã mới

MAU LANG MO DA 09

So với các sản phẩm mộ đá đẹp, đồ mỹ nghệ trước đây thì các mẫu mới vẫn giữ được nét truyền thống nhưng hoa văn được chạm khắc tinh xảo hơn rất nhiều. Sản phẩm không đơn thuần là vật vô tri, có đã được đôi bàn tay tài hoa của các nghệ nhân thổi hồn, mang giá trị tâm linh cao. Có rất nhiều mẫu lăng mộ đá, khu lăng mộ đá, đồ thờ đá có tại Thiên Phú cho bạn lựa chọn. Liên hệ ngay để đặt hàng và được tư vấn, thiết kế miễn phí.

Hãy like và shere nếu thấy bài viết hayShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedIn

Thẻ bài viết