Làng nghề Ninh Vân một ngôi làng nhỏ với những mẫu lăng mộ đá đẹp

Thông tin chi tiết

Cùng nhau tìm hiểu về những mẫu sản phẩm lăng mộ bằng đá hiện đại này. Những mẫu lăng mộ cổ luôn luôn là những công trình kiến trúc cổ đại nếu như bạn muốn tìm hiểu về chúng có lẽ bạn cũng đã tìm hiểu đến các mẫu kin tự tháp của ai cập. Sự pha trộn hoàn hảo tạo nên một thiết kế hoàn chỉnh cho thế kỷ mới ngày nay. Và một điều có lẽ bạn cũng rất muốn tìm hiểu đấy chính là những mẫu lăng mộ bằng đá khối của thế kỷ mới. Những chi tiết, bộ phận thiết kế thì có thêm một chút của những kiến trúc hiện đại còn những mẫu hoa văn được lấy hoàn toàn từ những mẫu hoa văn truyền thống của người dân Việt chúng ta. Tìm hiểu về lăng mộ đá khối Ninh Vân. Những họa tiết và cấu trúc lăng mộ đá tại làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân chính là những phần cơ bản nhất của những công trình kiến trúc cổ đại trong những giai đoạn lịch sử khác. Lăng mộ bằng đá khôi tại Ninh Vân chính là một trong những mô hình mô phỏng lại quá trình xây dựng của những di tích lăng mộ cổ. Đây chính là công đoạn giống với việc xây dựng những công trình cổ ngày xưa nhất. Từ những khối đá đạt chuẩn được chọn lựa chúng tôi sẽ tiến hành sản xuất những chi tiết của sản phẩm.

Lăng mộ bằng đá

Mẫu mộ đá hai đao 033

Những khu lăng mộ đá của hoàng giá, khi xưa thì chỉ có những ai thuộc gia đình hoàng tộc thì mới có quyền được xây dựng những khu lăng mộ bằng đá. Sau khi tất cả các chi tiế được hoàn thiện thì việc ghép chúng và kiểm tra là công đoạn cuối cùng. Những hiện nay thì với quá trình xây hiện đại thì bất kỳ ai trong chúng ta cũng có thể chọn những mẫu lăng mộ bằng đá cho những người thân đã mất của gia đình mình. Cứ như thế mà mỗi mộ chi tiết cứ dần dần được hoàn thiện. Lăng mộ bằng đá khối là tên chúng tôi viết gọn lại nó có thể được hiểu là lăng mộ đá và mộ đá cũng có thể bạn hiểu nó như tên của một sản phẩm lăng mộ đá của chúng tôi. Mỗi một chi tiết sẽ gồm ba công đoạn đấy là tạo hình, khắc hoa văn và tạo độ bóng, màu trắng đen cho sản phẩm. Nhưng dù hiểu như thế nào thì điều mà bạn nên chú ý chính là toàn bộ những sản phẩm mang tên lăng mộ đá hay bất kỳ những sản phẩm từ đá được sản xuất tại làng nghề của chúng tôi đều được xây dựng từ những khôi đá nguyên khối lấy từ những ngọn núi từ địa phương và đôi khi là những cơ sở khai thác đá tại các khu vực lân cận.

Hãy like và shere nếu thấy bài viết hayShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedIn

Thẻ bài viết