Làng nghề cuối năm tất bật chuẩn bị các sản phẩm lăng mộ đá

sản phẩm lăng mộ đá cũng như tất cả những sản phẩm khác ngoài thị trường đều bận rộn về cuối năm, hoàn tất những công việc cuối cùng của năm cũ mẫu mộ đá

Hotline:0979 44 66 00 - 0982 323 053

Thông tin chi tiết

Đá là nguồn tài nguyên thiên nhiên vô giá, lợi dụng địa hình nhiều đá vôi quê hương Ninh Bình đã tập chung xây dựng và phát triển nghề chế tác đá mỹ nghệ truyền thống của cha ông xưa để lại. Ninh Vân – Ninh Bình nhờ chính những sản phẩm lăng mộ đá đã giúp bà con giảm nghèo vươn lên làm giàu. Chính vì vậy, đặc biệt làng nghề cuối năm luôn tất bật với công việc chế tác lăng mộ đá, khu lăng mộ đá, các sản phẩm đá mỹ nghệ khác sao cho mẫu mã phải tươi mới đẹp hơn và chất lượng cao để phục vụ được nhu cầu thờ cúng tâm linh vào dịp cuối năm được tốt nhất.

Lăng mộ đá mang đến sự nổi bật trong khuôn viên nghĩa trang

Trong khuôn viên nghĩa trang bao giờ cũng luôn tồn tại những khu mộ có chất liệu xây dựng khác nhau, có nhà ngôi mộ được xây dựng bằng xi măng gạch, có nhà thì xây mộ bằng gạch ốp lát nhưng cũng có nhà thì xây dựng cho người thân yêu đã mất của họ ngôi nhà mộ bằng đá. Giữa khung cảnh khu nghĩa trang rộng lớn nhấp nhô đâu đó những ngôi lăng mộ đá, khu lăng mộ đá với vẻ đẹp uy nghi, trang nghiêm cổ kính cũng khiến người ta phải ngắm nhìn. Những ngôi mẫu lăng mộ đá đẹp đó đã chở thành sự thu hút của bao ánh mắt, nó đã nổi bật giữa bao nhiêu ngôi mộ khác bởi: Lăng mộ đá được làm từ những khối đá xanh nguyên khối, chính vì vậy điều đầu tiên lăng mộ đá có màu sắc rất đẹp, đó là màu xanh – màu của bình yên, màu của thiên nhiên đất trời. Hơn nữa với tính chất của đá, thì sản phẩm lăng mộ đá có độ bề cực kỳ cao, nó có thể tồn tại mãi mãi cùng năm tháng nếu không có sự tác động của các yếu tố khác. Tiếp theo, với tài nghệ trời sinh, các nghệ nhân đã chổ tài trạm khắc những hoa văn tinh sảo sắc nét nhất, hoa văn mang hơi thở, tiếng nói của những người nghệ nhân muốn truyền đạt cảm xúc của mình vào trong từng sản phẩm lăng mộ đá. Chính vì vậy, lăng mộ đá nó không chỉ là sản phẩm thờ cúng tâm linh mà nó còn là sản phẩm có giá trị nghệ thuật cao, đây chính là điểm khác biệt lớn nhất giữa lăng mộ đá với những ngôi mộ khác.

Mẫu lăng mộ đá mới nhất phục vụ cho nhu cầu tâm linh

Để đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu thờ cúng tâm linh của con người trong những ngày cuối năm, công ty Đá mỹ nghệ Thiên Phú chúng tôi đã huy động hết nguồn nhân lực và áp dụng những công nghệ chế tác đá mới nhất để có thể sản xuất ra những các mẫu mộ đá đẹp nhất làm hài lòng mọi khách hàng. Các sản phẩm chính của chúng tôi như: lăng mộ đá, khu lăng mộ đá, con giống đá, lan can đá,… và nhiều sản phẩm khác.

các mẫu mộ đá đẹp

Chúng tôi luôn không ngừng nâng cao tay nghề cho đội ngũ nhân công để ngày một làm ra những sản phẩm lăng mộ đá có mẫu mã lạ, đẹp và chất. Chúng tôi luôn nỗ lực, cống hiến hết mình cho sự nghiệp cũng như phát huy thương hiệu “ đá mỹ nghệ Ninh Vân – Ninh Bình” đi xa hơn được nhiều người biết tới hơn nữa không chỉ bà con trong nước mà còn vươn tới thị trường nước ngoài trong tương lai gần.

Khi có nhu cầu về mua các sản phẩm lăng mộ đá hãy đến với công ty chúng tôi để được tham quan và tư vấn miễn phí. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách.

Hãy like và shere nếu thấy bài viết hayShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedIn

Thẻ bài viết