Lăng mộ

lăng mộ, lăng mộ đá, cơ sở đá mỹ nghệ Thiên Phú chuyên cung cấp và thiết kế các công trình bằng đá, những mẫu mộ đẹp, những họa tiết hoa văn tinh xảo, lăng mộ,

Hotline:0979 44 66 00 - 0982 323 053

Thông tin chi tiết

Lăng mộ

Một khu lăng mộ đá gồm nhiều sản phẩm như: lăng mộ đá, mộ tam sơn đá, cuốn thư đá, lan can đá, đèn đá hay một đôi hạc…tùy vào từng khuôn viên mà chúng ta thiết kế những khu lăng mộ cho phù hợp.

lang mo da

Lăng mộ đá được thiết kế đặc biệt khác so với những ngôi mộ bình thường, Nếu những ngôi mộ bình thường như mộ hai đao đá hay mộ tam sơn đá được thiết kế lớp dưới cùng là lớp đế thì lăng mộ lại sử dụng một chiếc sập với bốn chân quỳ làm điểm đứng cho những phần phía trên. Riêng ở phần này cách nét hoa văn của lăng mộ cũng đã khác hoàn toàn với những họa tiết trên các sản phẩm mộ đá khác. Trên phần thân sập được trạm hoa văn tỷ my như chùm nho hay cây hóa tượng trưng cho bốn  mùa. ở phia trên lăng mộ được thiết kế thêm hai cách ở hai bên tạo nên vẻ vũng trãi của lăng mộ.

Cơ sở đá mỹ nghệ Thiên Phú chuyên cung cấp và thiết kế những khu lăng mộ theo mọi kích thước khuôn viên. Với đội tư vấn giàu kinh nghiêm từ làng nghề luôn sẵn sang giải đáp mọi thắc mắc của quý khách liên quan đến các sản phẩm về đá.

Hãy like và shere nếu thấy bài viết hayShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedIn

Thẻ bài viết