Lăng mộ đá, sản phẩm lăng mộ đá 002

lăng mộ, sản phẩm lăng mộ 002 là một trong những sản phẩm đang được nhiều người quan tâm nhất bởi chất liệu và cách phối cảnh của lăng mộ tạo nên một không gian

Hotline:0979 44 66 00 - 0982 323 053

Thông tin chi tiết

Đây là mẫu lăng mộ mà chúng tôi muốn giới thiệu quý khách tham khảo:

lang-mo

 

mẫu lăng mô đá 002 của cơ sở đá mỹ nghệ Thiên Phú là loại mẫu lăng mộ đẹp đang được quan tâm nhất hiện nay. Lăng mộ được thiết kế giống như một ngôi nhà thu nhỏ, là điều những người con, người cháu muốn làm cho những người thân đã mất của mình, lăng mộ đá thay lời muốn nói của con cháu gửi tới người thân đã khuất, mong muốn những sản phẩm lăng mộ này sẽ che chở cho họ.

Lăng mộ đá là sản phẩm được làm bằng đá xanh, có độ bền và độ chắc chăn cao. Lăng mộ bằng đá sử dụng những nét hoa văn hài hòa, những con vật thiêng, những con vật được người xưa thờ cúng với mong muốn được ban tặng sự bình an cho mọi người, Nay chúng tôi đưa những họa tiết này vào trong sản phẩm lăng mộ cũng với mong muốn sẽ đem đên sự bình an cho mọi người.

Nhờ vào những đôi bàn tay khéo léo của những nghệ nhân lành nghề đã được đào tạo bài bản, kinh nghiệm lâu năm qua nhiều công đoạn lăng mộ đá đã được hình thành.

Hãy like và shere nếu thấy bài viết hayShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedIn

Thẻ bài viết