Lăng mộ đẹp 2016 ở Thiênh Phú.

Thông tin chi tiết

Năm 2016 cũng là năm đánh dấu mốc lịch sử 10 năm ngày hình thành và lấy tên đá mỹ nghệ Thiên phú. Trong hơn mười năm hình thành và phát triển đó Thiên Phú của chúng tôi cũng đã trải qua rất nhiều những khó khăn, nhưng bằng nỗ lực cùng với sự tin tưởng của quý khách đến nay đá mỹ nghệ Thiên Phú đã là một trong những cơ sở vững trắc của làng đá Ninh Vân. Trong mấy năm gần đây Thiên Phú đã đưa vào chề tác thêm mặt hàng lăng mộ đá rất mong được quý khách hàng ủng hộ.

Lăng mộ đá của Thiên Phú dựa trên những mẫu lăng mộ đẹp truyền thống.

Khi bắt đầu vào chế tác mộ đá cái kho khăn nhất của chúng tôi là mẫu mã và ý nghĩa của từng mẫu lăng mộ đẹp. Qua một quá trình tìm hiểu văn hóa tâm linh của từng miền, từng địa phương và tham khảo những ngôi mộ đẹp khắp nơi, cơ sở chúng tôi đã tự tin đưa ra những mẫu mộ đá đẹp và đa dạng. Song song với vấn đề đó là sự kệt hợp của những người thợ gỏi có kinh nghiêm tronh lĩnh vực điêu khắc nên sản phẩm mộ đẹp của chúng tôi mang thêm một giá trị nghệ thuật cao.

Một số mẫu lăng mộ đá đẹp của Thiên Phú.

lang mo dep

Mẫu mộ tam sơn đá 025

mộ đá

Mẫu mộ tam sơn đá 037

lang mo da

Mẫu mộ đá ba đao 015

nhung ngoi mo dep

Mẫu lăng thờ đá 023

Hãy like và shere nếu thấy bài viết hayShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedIn

Thẻ bài viết