danh mục mộ đá

Nhân dân ta từ lâu luôn quan niệm những người đã khuất vẫn có sự hiện hữu trong đời sống tâm linh. Chính vì vậy, việc xây lăng mộ, thờ cúng là điều rất được coi trọng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ tới bạn những kiến thức hữu ích về lăng mộ đá một sản phẩm đến từ công ty TNHH đá mỹ nghệ Thiện Phú.

Sản phẩm lăng mộ bằng đá do Thiện Phú chế tác.

>>>Xem thêm sản phẩm mộ đá

Tìm hiểu về lăng mộ đá 

Theo tín ngưỡng truyền thống của dân tộc ta, khi một người đã khuất, những người thân còn lại trong gia đình sẽ lo thủ tục ma chay và chôn cất. Xưa kia, phần mộ thường được đắp đất, trồng cỏ, trồng hoa và cắm bia mộ. Sau đó, khi xã hội phát triển hơn, người ta bắt đầu sử dụng các vật liệu như gạch, xi măng,… để xây mộ cho chắc chắn, khang trang hơn.

Hiện nay, mộ đá đang dần trở nên phổ biến và thay thế các loại lăng mộ khác. Lý do là loại lăng mộ bằng đá sẽ cho độ bền lớn hơn, chất lượng chế tác tinh xảo. Do đó, nó phù hợp với văn hóa chung của dân tộc cũng như nét văn hóa riêng của từng vùng miền trên cả nước.

lăng mộ đá

Mẫu lăng mộ đá được thiết kế bởi Thiên Phú

Bên cạnh đó, mộ làm từ đá còn có kích thước đa dạng, với mức giá thành sẵn có. Người mua sẽ không cần phải tính toán chi phí xây dựng mộ và lo lắng về các khoản tiền phát sinh nữa. Ngoài ra, nhiều cơ sở cung cấp lăng mộ đá hiện nay có dịch vụ thi công tận nơi nên bạn sẽ tiết kiệm được đáng kể thời gian xây dựng.

Các sản phẩm liên quan đến Lăng mộ đá

Mộ tam sơn đá

Mộ đá tam sơn là mẫu mộ có thiết kế đơn giản, kích thước nhỏ giá thành thấp. dưới đây là một số mẫu mộ tam sơn bằng đá đẹp do Thiện Phú chế tác

mẫu mộ đá tam sơn    Mộ đá tam sơn TS001

Xem thêm mẫu mộ tam sơn>>>> tại đây

Mộ đá có mái.

Đây là mẫu mộ mang đạm kiến trúc tâm linh của người Việt ta. Dựa trên nét truyền thống pha lẫn một chúc hiện đại Thiện Phú đã tao ra rất nhiều mẫu mộ có mái bằng mái đẹp, sang trọng nhưng vẫn dữ được kiến trúc truyền thống.

mộ đá có mái

mẫu mộ đá hai mái đẹp

Xem tất cả các mẫu mộ đá>>>> Tại Đây

Lăng thờ đá

Lăng thờ đá là hạng mục chính cần có của một khu lăng mộ đá. Lăng thờ được đặt chính giữa khuôn viên lăng mộ, đây là nơi thờ cúng chung cho khu lăng mộ. Hiện nay tại thiện phú có rất nhiều mẫu lăng thờ bằng đá khác nhau, quý khách tham khảo một số mẫu lăng thờ đá đẹp phía dưới.

mẫu lăng thờ đá hai cánh

Xem thêm mẫu lăng thờ>>>tại đây

Khu lăng mộ đá

Khu lăng mộ đá 02

Tham khảo thêm một số khu lăng mộ đá >>>> tại đây

Các yếu tố làm nên chất lượng của lăng mộ đá

Không phải ai cũng có đủ kiến thức cần thiết về lĩnh vực này. Do đó, chúng tôi xin chia sẻ với bạn các tiêu chí để đánh giá một mẫu lăng mộ làm bằng đá chất lượng như sau:

Chất liệu đá

Trong thiên nhiên có rất nhiều loại đá với độ bền khác nhau. Vì vậy, người mua cần nhận biết đúng loại đá làm nên lăng mộ thì mới có thể đánh giá được. Lăng mộ do doanh nghiệp Thiện Phú sản xuất phần lớn là đá xanh. Chất liệu này thường được tìm thấy ở vùng núi đá Thanh Hóa, Nghệ An. Chúng có độ cứng cao, không bị bám rêu và rất bền. 

Hoa văn chạm trổ

Đường nét hoa văn không phải là yếu tố quyết định độ bền nhưng lại ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ của lăng mộ. Hoa văn cần có độ sâu và độ mềm mại, tinh xảo. Với công nghệ hiện đại, Công ty đá mỹ nghệ Thiện Phú từ lâu đã đáp ứng được tiêu chí này. Mỗi loại hoa văn đều mang một ý nghĩa tâm linh sâu sắc, người mua có thể tùy ý lựa chọn.

Mộ đá tam sơn TS001

Mẫu mộ đá đẹp của công ty TNHH đá mỹ nghệ Thiện Phú với những đường nét chạm trổ tinh xảo

Mẫu mã

Mỗi gia đình khi chọn mua lăng mộ đều có những nhu cầu khác nhau về kích thước, mẫu mã cũng như giá thành. Do đó, tốt nhất người mua nên lựa chọn những địa chỉ sản xuất lớn, có sự đa dạng về sản phẩm.

Thiện Phú là một trong các địa chỉ chế tác lăng mộ đá uy tín được nhiều người dân trên cả nước lựa chọn. Chúng tôi có kinh nghiệm được lưu giữ từ những thế hệ trước, kết hợp với hệ thống máy móc công nghệ hiện đại. Nhờ đó, Thiện Phú đã ra đời và phát triển thành thương hiệu tâm linh uy tín suốt hơn 12 năm qua. 

đá mỹ nghệ thiện phú

Khu lăng mộ thiết kế và lắp đặt bởi Thiện Phú

Để tìm hiểu rõ hơn hoặc đặt mua lăng mộ đá, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0979 44 66 00 hoặc 0982 323 053.

Trên đây là một số kiến thức về lăng mộ bằng đá nguyên khối có thể bạn đang cần tìm hiểu. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn có được những thông tin hữu ích!

Liên hệ: công ty TNHH đá mỹ nghệ Thiện Phú

ĐC: làng nghề đá Ninh Vân – Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

ĐT: 0979 44 66 00

Email: damynghethienphu@gmail.com

Website: https://langmoda.net.vn/https://damynghetp.info/ 

1+