Lăng mộ đá và sự phát triển của làng nghề đá ninh vân theo thời gian

Thông tin chi tiết

Làng đá mỹ nghệ Ninh Vân tù khi hình thành và phát triển đến nay đã trải qua hơn 400 năm lịch sử, nhiều cột mốc quan trọng. Những Khu lăng mộ đá đầu tiên được sản xuất hết sức đơn giản. từ hình dáng, mẫu mã đến gia công đều hoàn toàn bằng tay. Những ngày nay cùng với sựu tiến bộ về khoa học kỹ thuật đã tạo nên nền sản xuất lăng mộ đá mới.

Lăng mộ đá và sự phát triển của làng nghề đá  ninh vân theo thời gian

Những mẫu lăng mộ đá phát triển theo thời gian.

Lăng mộ đá là một công trình khá đặc biệt với độ chuẩn cao mang lại cái nhìn đầy thẩm mỹ về nghệ thuật được làm ra từ những khối đá xanh nguyên khối. Lăng mộ đá là một loại lăng mộ được đặt giữa trung tâm của ngôi mộ có rất nhiều kiểu dáng kích thước, mẫu mã hoa văn tinh tế được cách điệu nhưng vẫn giữ lại được nét cổ điển xưa. Những nét văn hóa cổ điển văn hóa việt xưa là hoa văn chủ đạo trong mỗi Mẫu lăng mộ đẹp hiện đại. Lăng mộ đá không chỉ mang vẻ đẹp của sông núi thiên nhiên mà còn toát lên vẻ hào hùng hiên ngang bất khuất. chính là. Những địa điểm tâm linh như đền, chùa lăng mộ ở khắp nơi. Từ đó ta nhận thấy rõ sự hòa quyện chặt chẽ giữa kiến trúc cổ truyền và kiến trúc cách tân hiên đại, khó có thể tách rời được. Những thiết kế không chỉ mang đến cai nhìn tổng thể về Khu lăng mộ đá mà nó còn mang ý nghĩa sâu sắc thông qua những con số độ chính xác của sản phẩm khi sản xuất.

Mẫu lăng mộ đá đẹp có nhiều tính chất:

Độ bền vững cao: lăng mộ đá  được làm từ những tấm đá nguyên khối, không bị nứt nẻ hay phai màu nên có độ bền vững rất cao.

Tính thẩm mỹ: lăng mộ đá mang màu sắp tự nhiên của đá xanh Ninh Bình, Thanh Hóa cùng kết hợp với đường nét hoa văn sắc nét, mền mại, uyển chuyển, kỹ thuật đánh bòng tạo nên những nét hoa văn sống động như có hồn.

Giá thành hợp lý: với lăng mộ đá chất lượng bền vĩnh cửu, mang vẻ đẹp trang nghiêm nhưng giá cả  phù hợp với mọi người.

Những khu lăng mộ đá đã hoàn thành – Cơ sở đá mỹ nghệ Minh Quang

Phát triển song song cùng với quá trình phát triển của làng nghề dưới đấy làn một số khu lăng mộ đá đã hoàn thành:

Những mẫu lăng mộ đá, những công trình kiến trúc mộ đá thanh hóa  đã hoàn thành trên hầu hết các tỉnh thành trong cả nước của sơ sở đá mỹ nghệ Minh Quang đã mang lại sự thành công nhưu ngày hôm nay. Chúng tôi tin tưởng chính bản thân mình cũng như những khách hàng đã tin tưởng chúng tôi, giao cho chúng tôi công việc quan trọng của gia đình. Cơ sở đá mỹ nghệ Minh Quang đảm bảo chất lượng, thời gian và giá cả đối với mỗi sản phẩm của cơ sở. Từ những sản phẩm nhỏ nhất đến những sản phẩm lớn chúng tôi luôn đặt tâm vào mỗi sản phẩm.

Hãy like và shere nếu thấy bài viết hayShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedIn

Thẻ bài viết