Lăng mộ đá và hình trình trên mọi miền đất nước.

Thông tin chi tiết

Tình cờ trong chuyến trở về từ vùng đất lịch sử làng cổ Đường Lâm, chúng tôi dừng chân tại một quán nước tại Thị xã Sơn Tây, cùng ngồi một quán nước, nghe chúng tôi nói chuyện về chuyến đi lắp đặt mộ đá đẹp   tại làng cổ Đường Lâm. Anh Cường đang ngồi bàn kế cạnh chúng tôi lại gần và xin ngồi cùng bàn, nghe chúng tôi cười nói về chuyến đi, anh Cường không ngần ngại nói chuyện với chúng tôi về kinh nghiệp anh đi đến thăm làng đá Ninh Bình và làng đá Thanh Hóa vài ngày trước.

Lăng mộ đá và hình trình trên mọi miền đất nước.

Sự thán phục về chất lượng của những mẫu mộ đá của khác hàng trên cả nước

Ngạc nhiên trước sự hiểu biết về Những ngôi mộ đẹp , và mộ đá của anh Cường, cũng như việc anh tới thăm làng đá mỹ nghệ, chúng tôi những người nghệ nhân của Công ty tiếp chuyện và hỏi anh lý do, ban đầu anh nói tìm hiểu để biết, nhưng khi chúng tôi giới thiệu là nghệ nhân của làng nghề đá mỹ nghệ đang làm việc tại Công ty CP đá mỹ nghệ Ninh Bình thì lúc này anh Cường mới nở nụ cười nói, anh đang đi tìm một doanh nghiệp chế tác mộ đá cho khu mộ của gia đình mình.

Một cái duyên với mảnh đất Ba Vì, chúng tôi mời anh Cường xuôi Hà Nội, tới vặp phòng của Công ty để giúp việc tìm kiếm của anh thành sự thật. Anh đã đồng ý với lời mời của chúng tôi và cùng đoàn xe của chúng tôi về Hà Nội.

Những  khó khăn của lăng mộ đá

Mời anh tới văn phòng, cùng ngồi nói chuyện về Lăng mộ đá đẹp  , một nghệ nhân của Công ty cất tiếng nói rằng, trong những năm gần đây việc xây dựng làm mộ đá đang dần trở thành một xu hướng mới được ưa chuộng, nhưng việc tìm kiếm một địa chỉ làm mộ đá chất lượng hay đơn giản chỉ là chọn được một ngôi mộ đá đẹp cũng là một trong những vấn đề mà không chỉ anh Cường mà nhiều người băn khoăn.

Để giải đáp và được hợp tác cùng anh, mong rằng anh Cường chúng tôi rất tò mò về mục đích làm ngôi mộ của gia đình mình của anh Cường. Tiếp lời chúng tôi anh Cường giới thiệu anh là Bùi Xuân Cường – Giám đốc Công ty CP DV và TM Sơn Tây, Những mẫu mộ đẹp anh đã đi tới thăm làng làm đã mỹ nghệ nhưng chưa thể lựa chọn được một ngôi mộ ưng ý cho mình, bởi anh muốn làm cho vị tổ tiên gia đình mình một ngôi mộ đá khôi chất liệu đá xanh rêu Thanh Hóa có chạm khắc hoa văn bằng tay tinh xảo, và đúng với kích thước phong thủy mà anh lựa chọn.

Hãy like và shere nếu thấy bài viết hayShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedIn

Thẻ bài viết