lăng mộ đá và hàng rào lăng mộ đá chất lượng

lan can đá cũng như tường rào bảo về ngôi nhà của chúng ta khỏi những mối nguy hiểm bên ngoài. Khi xây dựng khu lăng mộ đá mẫu chúng tôi đã thiết kế lên những

Hotline:0979 44 66 00 - 0982 323 053

Thông tin chi tiết

Lăng mộ đá là một phần không thể thiếu trong tâm linh, con nguời khi đã mất cũng cần một nơi yên nghỉ che nắng che mưa, và lăng mộ đá chính là ngôi nhà của họ. Lan can đá là phần hàng rào lăng mộ đá, dậu đá chạy quanh khu đất quanh lăng mộ khu lăng mộ được làm bằng đá xanh để ngăn đất, giữ phần đất, phần nhà của tổ tiên mình. Để đảm bảo mỹ quan cũng như phân giữ lãnh thổ lăng mộ từng hộ gia đình, công ty đá mỹ nghệ chúng tôi luôn cho ra đời những sản phẩm lăng mộ đá, hàng rào lăng mộ đá đẹp nhất, uy tín  nhất, chất lượng nhất.

Tìm hiểu đôi nét về khu lăng mộ đá

Khu lăng mộ là phần gồm nhiều mộ đá được xây dựng toàn bộ bằng đá, Khu lăng mộ đá được bao quanh bởi hàng rào lan can đá, có cổng ra vào và ngay cạnh cổng ta có thể đặt cuốn thư bình phong bằng đá.

lăng mộ đá

Chất liệu để làm các thành phần của lăng mộ đá thường là đá xanh nguyên khối được khai thác từ các vùng núi đá trên cả nước nhưng chủ yếu được lấy từ mỏ đá ở Ninh Bình và Thanh Hóa. Loại đá xanh này được cắt thành những khối đá to, nhỏ phù hợp với kích thước của bản thiết kế lăng mộ đá. Sau đó, với sự khéo léo và tài hoa của những người nghệ nhân nghề đá nơi đây, họ gia công trạm khắc hoa văn tinh tế, sắc sảo, đẹp mắt và đặc biệt chứa đựng tâm hồn mình trong từng tác phẩm. Sau những khâu trạm khắc tỉ mỉ từng khối đá nhỏ đó, tiếp đến họ cho vào lắp ghép định hình tại xưởng và khâu cuối cùng là lắp ghép tại địa điểm khách hàng yêu cầu.

Lan can đá – sản phẩm gắn liền với khu lăng mộ đá

Trong thiết kế lăng mộ đá, khu lăng mộ đá không thể không nhắc tới phần lan can đá. Lan can đá đẹp thì khu lăng mộ cũng mới đẹp, mới nổi trội. Lan can đá chính là sản phẩm tạo ra sự khác biệt, làm tăng sự sang trọng và cổ kính cho khu lăng mộ.

lăng mộ đá

Chúng tôi với đội ngũ có tay nghề cao, tâm huyết và lòng nhiệt tình với nghề, chúng tôi đã cho thiết kế và thi công nhiều công trình lăng mộ đá, mộ đá, lan can đá,… có mẫu mã đẹp, chất lượng sản phẩm tốt. Các sản phẩm của chúng tôi làm ra luôn có sự khác biệt với những sản phẩm khác bởi những đường nét  hoa văn tinh tế, sắc nét kết hợp với họa tiết cổ điển và pha chút vẻ đẹp hiện đại trong mỗi sản phẩm, làm cho sản phẩm chở nên hiện đại hơn, đẹp hơn, trang trọng hơn và thể hiện được những tinh hoa văn hóa Việt cổ xưa.

Với đội ngũ nhân công có tay nghề cao và những trang thiết bị sản xuất tiên tiến hiện đại nhất, công ty đá  mỹ nghệ Thiên Phú chúng tôi luôn cho ra đời nhiều mẫu mã sản phẩm lăng mộ đá đẹp, chất lượng cao để phục vụ cho nhu cầu tâm linh của khách hàng ngày một tốt hơn. Khi có nhu cầu về mua sản phẩm lăng mộ đá hãy đến với công ty chúng tôi để được tham quan và tư vấn miễn phí. Công ty chúng tôi luôn đặt uy tín – trách nhiệm luôn đặt lên hàng đầu, chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng quý khách.

Hãy like và shere nếu thấy bài viết hayShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedIn

Thẻ bài viết