TIN TỨC

Lăng mộ đá uy tín chất lượng vĩnh cửu tại Thiên Phú

Cơ sở sản xuất đá mỹ nghệ được mọi người biết đến với nhiều công trình lăng mộ đá thực hiện tại nhiều địa phương. Là một cơ sở bắt đầu với hình thực kinh doanh hộ gia đình sau đó từng bước trở thành một cơ sở có vị trí tại làng nghề cũng như trên thị trường nội địa. Chúng tôi là một cơ sở được thừa hưởng từ truyền thống cũng như kinh nghiệm chế tác của ông cha, sản xuất theo hộ gia đình là điểm bắt đầu của cơ sở chế tác đá mỹ nghệ Thiên Phú.

Chất lượng lăng mộ bằng đá một một đảm bảo chất lượng

Như các bạn đều biết những sản phẩm như lăng mộ bằng đá cũng như sản phẩm đồ thờ đá đều được thực hiện hoàn toàn trên những khối đá xanh nguyên khối chính vì thề khối lượng tổng thể của chúng rất lớn. Để đảm bảo chất lượng của sản phẩm cũng như đảm bảo độ an toàn của những người nghệ nhân thì trong quá trình thi công cơ sở chúng tôi đòi hỏi những nghệ nhân cần tập trung hết sức vào tính an toàn cũng như chú ý đến chất lượng của sản phẩm.

Nếu như chất lượng lăng mộ bằng đá không được đảm bảo thì không những ảnh hưởng đến những khách hàng đã tin tưởng chúng tôi mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến những người nghệ nhân thực hiện những mẫu lăng mộ bằng đá ấy.

lăng mộ đá đẹp

Để xây dựng nên một thương hiệu uy tín cũng như một sản phẩm chất lượng chúng tôi những nghệ nhân tại cơ sở đá mỹ nghệ Thiên Phú luôn ưu tiên chất lượng sản phẩm lên hành đầu. Từ nguồn nguyên liệu cho đến mẫu mã sản phẩm đều được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đưa đến cho khách hàng kiểm tra và nghiệm thu.

 

Lăng mộ bằng đá đẹp với chất liệu đá thiện nhiên

Lăng mộ đá nguyên khối đều là những sản phẩm đã có từ rất lâ đời và cho đến ngày nay vẫn còn nguyên ở đó, trải qua đã hơn 400 năm những chúng vẫn không hề bị mai một.

lăng mộ đá đẹp

Với ưu điểm nổi bật được những nghệ nhân chọn nguyên liệu là những khối đá xanh nguyên khối được khai thác một cách tự nhiên từ những ngọn núi tại địa phương.

Đá tự nhiên không nhưng mang đến cho những mẫu lăng mộ đá đẹp một hạn sử dụng vĩnh cửu mà những khối đá xanh tự nhiên ấy còn mang đến cho những ngôi mộ bằng đá những màu sắc rất tự nhiên từ đá tuy rằng đó chỉ là những mầu đen trắng những chúng lại làm nổi bật nên những mẫu hoa văn in đậm trên những khối đá. Do những nghệ nhân khắc họa trên ấy nhằm mang những nét văn hóa đến gần hơn với mọi người trên toàn quốc.

Bạn có muốn thấy những mẫu lăng mộ ấy hay bạn có ý định xây lăng mộ bằng đá cho những người thân đã mất của mình hay không? Bất kỳ một yêu cầu nào bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin cho tiết.

Bài viết liên quan

Leave a Comment