Lăng mộ đá Thiên Phú phát huy nét văn hóa mới

Lăng mộ đá đẹp Thiên Phú tìm hiểu về những nét văn hóa của dân tộc ta từ thời sơ khai cho đến thời kỳ phát triển, những nét văn hóa phát triển, mau lang mo dep

Hotline:0979 44 66 00 - 0982 323 053

Thông tin chi tiết

Làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân chuyên chế tác các sản phẩm đá mỹ nghệ có truyền thống lịch sử lâu đời. Những sản phẩm tại làng đá Ninh Vân đều được các nghệ nhân tỉ mỉ, cẩn thận trong mọi khâu để tạo ra những mẫu hoa văn tinh tế, đường nét tinh sảo và đồng thời thể hiện những những nét văn hóa cổ xưa vào trong từng tác phẩm. Được thừa hưởng và phát huy những tinh hoa văn hóa làng nghề,  Đá mỹ nghệ Thiên Phú chúng tôi luôn cố gắng phát huy và sáng tạo ra nét văn hóa mới trong lăng mộ đá, đem tới khách hàng những sản phẩm đẹp nhất, mẫu mã mới nhất.

Lăng mộ đá thể hiện giá trị văn hóa – giá trị lịch sử

Trong thời buổi công nghiệp hóa, hiện đại hóa như hiện nay, cuộc sống con người cũng ngày càng được nâng cao cả về vật chất lẫn tinh thần, lúc này nhiều gia đình có nhu cầu tu sửa, xây dựng lại phần mộ của gia tiên nhà mình đẹp và vững chắc bền vững với thời gian. Với truyền thống giữ gìn và lưu truyền tinh hoa văn hóa dân tộc, qua đôi bàn tay của biết bao thế hệ nghệ nhân trong làng nghề đã tạ ra những sản phẩm lăng mộ đá đẹp không chỉ có giá trị tâm linh cao mà còn có giá trị lịch sử, văn hóa dân tộc.

lăng mộ đá đẹp

Được thiên nhiên ưu ái với lợi thế đồi núi nhiều đá vôi, nghề chế tác đá mỹ nghệ ngày càng phát triển góp phần xây dựng phát triển kinh tế xã hội vững chắc hơn và nâng cao đời sống người dân tỉnh Ninh Bình. Và lăng mộ đá Thiên Phú được khách hàng trong toàn nước lựa chọn và đánh giá cao bởi sản phẩm đẹp, chất lượng tốt, hoa văn tinh xảo, mềm mại và mang vẻ đẹp trang nghiêm cổ kính. Những sản phẩm này của làng nghề không chỉ có đẹp mà còn chất lượng rất tốt, bền vừng với thời gian.

Những sản phẩm của công ty đá mỹ nghệ Thiên Phú

Với đội ngũ nhân công có tay nghề cao và lòng nhiệt huyết yêu nghề của những nghệ nhân tại công ty đá mỹ nghệ Thiên Phú chúng tôi đã cho ra những mau lang mo dep có mẫu mã và kiểu dáng đẹp nhất hiện đại nhất, chất lượng tốt nhất. Những đường nét hoa văn trên mộ đá được những người nghệ nhân tài hoa nơi đây chạm trổ thổi hồn trong mỗi sản phẩm làm tăng sự thiêng liêng, tôn kính đối với người đã khuất. Đặc biệt chúng tôi đã thường sử dụng những hình ảnh siêu nhiên để tạo ra các kiệt tác mang sức mạnh, sự hào hùng của dân tộc.

Khi có nhu cầu về mua các sản phẩm lăng mộ đá hãy liên lạc với công ty chúng tôi để được tư vấn miễn phí và hưởng những dịch vụ tốt nhất. Cơ sở đá mỹ nghệ Thiên Phú chúng tôi luôn lấy uy tín, chất lượng làm đặt lên hàng đầu, sự hài lòng của quý khách hàng luôn là niềm vinh dự cho chúng tôi. Đá mỹ nghệ Thiên Phú chúng tôi xin chân thành cảm ơn những quý khách hàng đã, đang và sẽ ủng hộ cho chúng tôi trong thời tới. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách.

Hãy like và shere nếu thấy bài viết hayShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedIn

Thẻ bài viết