Lăng mộ đá Thiên Phú điểm 10 cho chất lượng

Thông tin chi tiết

Đá mỹ nghệ Thiên Phú là một trong những cơ sở đi đầu trong lĩnh vực sản xuất lăng mộ đá ở làng đá mỹ nghệ Ninh Vân – Ninh Bình. Công ty chúng tôi tự hào là nơi hội tụ nhiều nghệ nhân có tay nghề chạm khắc cao trong làng và là một trong những cơ sở có trang thiết bị sản xuất tiên tiến hiện đại nhất hiện nay. Lăng mộ đá của chúng tôi luôn có mẫu mã hình dáng đẹp, kích thước đa dạng và phong phú, hơn thế nữa lăng Mẫu lăng mộ đẹp chúng tôi luôn tự hào là sản phẩm đạt điểm 10 cho chất lượng.

Lăng mộ đá Thiên Phú điểm 10 cho chất lượng

Lăng mộ đá đẹp – vẻ đẹp tâm linh

Đến với làng đá mỹ nghệ Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình các bạn hãy bớt chút thời gian ghé thăm một trong những cơ sở sản xuất chế tác đá mỹ nghệ lớn hàng đầu tại đây – cơ sở đá mỹ nghệ Thiên Phú. Đây là một trong những gia đình thành lập cơ sở chế tác lăng mộ đá lớn và có truyền thống lâu đời nhất tại Ninh Vân. Khi đến nơi đây bạn sẽ cảm thấy ngỡ ngàng trước những vẻ đẹp từ mẫu con vật đá, Bán mộ đá tượng đá vô cùng sắc sảo tại cơ sở trưng bày công trình mẫu. Những công trình tượng đá lớn, khu lăng mộ đá được trưng bày gần kề sát hai bên đường quốc lộ dẫn vào làng nghề. Tất cả các sản phẩm này được chế tác một cách vô cùng tinh vi và nghệ thuật không thể chê vào đâu được.

Lăng mộ đá là một trong những sản phẩm mang nặng giá trị lịch sử hào hùng của dân tộc, từng những hoa văn họa tiết cổ kính trên tác phẩm như gợi cho ta nhớ về cội nguồn của dân tộc, về các cuộc chiến công hào hùng dựng nước và giữ nước của ông cha ta. Không chỉ vậy Mẫu lăng mộ đẹp là một sản phẩm dùng để thờ cúng phục vụ cho nhu cầu tâm linh của con người, đó là một truyền thống quý báu của dân tộc ta.

Tính thẩm mỹ của lăng mộ đá

Lăng mộ đá được làm từ nguồn nguyên liệu là đá xanh nguyên khối được lựa chọn kỹ lưỡng ở khắp các tỉnh thành như: Thanh Hóa, Nghệ An, Ninh Bình…Bán mộ đá  có đặc tính bền với thời gian, độ vững chắc cao và màu sắc đẹp nên được khách hàng lựa chọn và đánh giá cao. Đá mỹ nghệ Ninh Vân nổi tiếng với các sản phẩm như: lăng mộ đá, mộ đá, cuốn thư đá, cổng đá, lan can đá, lư hương đá , con vật đá, đồ thờ đá,…

Đẻ có thể vận dụng hài hòa giữa các nền văn hóa ở từng thời đại khác nhau của dân tộc ta để cho ra đời những lăng mộ đá đẹp hợp với nhu cầu thẩm mỹ của khách hàng mà vẫn giữ được nét cổ kính, trang trọng, trang nghiêm trong mỗi sản phẩm.

Với sự nhiệt huyết và lòng yêu nghề của đội ngũ nhân viên, công ty đá mỹ nghệ Thiên Phú chúng tôi đã cho ra các sản phẩm lăng mộ đá có mẫu mã và kiểu dáng đẹp nhất, chất lượng tốt nhất và đặc biệt là giá cả phải chăng. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến sự hài lòng cho quý khách.

Hãy like và shere nếu thấy bài viết hayShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedIn

Thẻ bài viết