Lăng mộ đá Thiên Phú và điểm nhấn quan trọng?

lăng mộ đá có nhiều điểm để đánh giá từ màu đá đến những đường kẻ chỉ nhỏ, những nét băm cơ bản đều được đưa vào làm tiêu chí đánh giá những mẫu mộ đẹp tại

Hotline:0979 44 66 00 - 0982 323 053

Thông tin chi tiết

Đá mỹ nghệ Thiên Phú là một trong những cơ sở chế tác đá mỹ nghệ hàng đầu tại làng đá mỹ nghệ Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình. Cơ sở chúng tôi tự hào là cơ sở có đội ngũ nhân công có tay nghề cao trong làng và có trang thiết bị sản xuất tiên tiến hiện đại nhất trong nghề đá. Chính vì vậy sản phẩm của chúng tôi tạo ra luôn đẹp nhất và mang những nét độc đáo riêng biệt, và lăng mộ đá là một trong  những sản phẩm tiêu biểu. Đặc điểm nổi bật ở lăng mộ đá là có độ cứng, độ bền cao, không trơn,  tính thẩm mỹ cao và giá cả hợp lý.

Tiêu chuẩn đánh giá lăng mộ đá chất lượng tốt

Lăng mộ đá làng Ninh Vân với nguồn nguyên liệu lấy từ các mỏ đá Ninh Bình và Thanh Hóa, với nhiều chính sách của cơ quan nhà nước về việc phát triển du lịch tỉnh Ninh Bình nên nguồn đá được lấy chủ yếu ở Thanh Hóa. Trải qua nhiều công đoạn như đóng thô, trạm trổ hoa văn… đá mỹ nghệ Thiên Phú chúng tôi đã cho ra những sản phẩm lăng mộ đá đẹp và bền vững trường tồn mãi với thời gian. Theo chúng tôi để đánh giá được một sản phẩm lăng mộ đá có đẹp hay đạt chất lượng tốt hay không thì cần có các tiêu chí cơ bản sau:

lăng mộ đá

Độ bền vững cao: Lăng mộ đá khối được lấy từ những mỏ đá chất lượng nhất, đều là những khối đá có độ cứng cao và không bị mất màu theo thời gian và không bị nứt nẻ. Sau đó được gia công và lắp đặt sẵn tại xưởng tiếp đến vận chuyển đến công trình lắp ghép với đội ngũ công nhân lành nghề, lâu năm trang bị thiết bị hiện đại

Tính thẩm mỹ: Mộ đá thường được làm bằng loài đá xanh ở Thanh Hóa, loại này được ưa chuộng nhất hiện nay. Mộ bằng đá xanh có thể đánh bóng và chạm khắc hoa văn phù hợp với hoa văn Việt.

Giá thành hợp lý: với lăng mộ đá chất lượng bền vĩnh cửu, mang vẻ đẹp trang nghiêm nhưng giá cả  hạt dẻ phù hợp với mọi người.

Một số mẫu lăng mộ đá đẹp nhất hiện nay

Với đội ngũ nhân công có tay nghề cao trong nghề, công ty đá mỹ nghệ chúng tôi cho sản xuất ra rất nhiều lăng mộ đá đẹp có đầy đủ những hình dáng, mẫu mã, kích thước khác nhau. Mẫu mộ đẹp là phải phải hội tụ được những yếu tố như: độ sắc nét của hoa văn, đồng mẫu của chất liệu, hài hòa về hình dáng và đặc biệt là phù hợp với quan  niệm tâm linh của từng nơi. Ngoài ra để tạo ra một mẫu mộ đá đẹp đòi hỏi người thợ phải có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm trong nghề đá và lòng yêu nghề truyền thống của cha ông.

Công ty đá mỹ nghệ Thiên Phú chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách các mẫu lăng mộ đá đẹp nhất, tư vấn miễn phí để quý khách có thế lựa chọn được sản phẩm đẹp, giá cả phù hợp. Dựa vào những mẫu lăng mộ đẹp mà chúng tôi đã thiết kế và thi công cùng với sự yêu cầu của quý khách để cho ra đời những khuôn viên lăng mộ, quần thể mộ đá ưng ý nhất, đẹp nhất, bền vững nhất. Khi quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm lăng mộ đá hãy đến  với công ty chúng tôi để được tham quan và tư vấn miễn phí. Chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng quý khách.

Hãy like và shere nếu thấy bài viết hayShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedIn

Thẻ bài viết