Lăng mộ đá – thế giới vĩnh cửu của cõi tâm linh

lăng mộ đá là sản phẩm mang đến cái cho người ta sự vĩnh cửu, trường tồn. Bằng chất liệu hoàn toàn tự nhiên vì vậy những mẫu lăng mộ đá có thể tồn tại...

Hotline:0979 44 66 00 - 0982 323 053

Thông tin chi tiết

Quy luật bất biến đối với sự sinh tồn của loài người là Sinh – Lão – Bệnh – Tử. Theo quan niệm duy tâm khi con người ta mất đi không có nghĩa là mọi thứ chấm dứt mà khi đó thế giới thực sự mới bắt đầu, con người từ bỏ cõi trần để về với cõi tâm linh. Giống như cõi trần, con người khi mất đi cũng cần có một nơi được coi như là nhà. Vì vậy từ xưa đến nay việc xây dựng lăng mj cho những người đã khuất là công việc trọng đại.

Nên lựa chọn xây dựng lăng mộ bằng vật liệu gì?

Như đã nói ở trên, việc xây dựng một ngôi mộ cho người đã khuất rất quan trọng. Vì vậy lăng mộ được xây phải vững chắc, bền vững với thời gian. Trước kia người ta thường sử dụng gạch, đá viên để xây dựng lăng mộ nhưng theo thời gian và các yếu tố từ môi trường bên ngoài sẽ làm cho các vật liệu này dễ nứt, vỡ bong tróc hoặc bám rêu… Để khắc phục được nhược điểm này, cơ sở đá mỹ nghệ Thiên Phú chúng tôi dựa trên kinh nghiệm cha ông để lại đã sản xuất các sản phẩm từ đá: lăng mộ đá, đồ thờ đá, kiến trúc đá… Lăng mộ đá với ưu điểm nổi trội hơn các vật kiệu khác là hình khối, kiểu dáng, hoa văn, đường nét tinh xảo, sắc nét, đặc biệt độ bền là vĩnh cửu, không bị phai màu hay rạn nứt bởi đá được chọn là đá nguyên khối.

lăng mộ đá

Cơ sở đá mỹ nghệ Thiên Phú còn sản xuất ra rất nhiều các mẫu lăng mộ đá mới để khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn sao cho phù hợp với điều kiện, gia cảnh.

Sự đổi mới trong cách làm lăng mộ đá

Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề và được sự tư vấn của các nghệ nhân cao tuổi trong làng nghề Ninh Vân, cơ sở đá mỹ nghệ Thiên Phú đã tiếp nối, giữ gìn và phát triển nghề đá. Các sản phẩm của chúng tôi ngày càng đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, kích thước, màu sắc. Hoa văn được trạm nổi trên mặt đá vẫn là các họa tiết quen thuộc như rồng, hổ phù, hoa lá như sen, cúc…nhưng được trạm khắc tinh xảo hơn và có chút cách tân trong sự phối hợp các họa tiết với nhau. Mỗi sự cách tân đều được thể hiện trong các mẫu lăng mộ đá. Bằng sự sáng tạo và tiếp nối truyền thống các nghệ nhân đã cho ra đời các mẫu mộ đá đẹp, hợp với thị hiếu mà vẫn giữ được nét truyền thống. Có rất nhiều mẫu mộ đá để khách hàng lụa chọn như: mộ tam sơn đá, mộ hai đao đá, mộ ba đao đá, mộ tròn đá, lục lăng đá, mộ công giáo đá, mộ bát giáp đá. Bên cạnh đó vẫn còn có rất nhiều các sản phẩm từ đá cho khách hàng lựa chọn cho phù hợp với mục đích, ý nghĩa như: đồ thờ đá, nhà thờ đá, núi non bộ đá… Với sự đa dạng, phong phú và chủng loại cũng như chất lượng của sản phẩm, cơ sở đá mỹ nghệ thiên Phú chúng tôi rất mong được phục vụ nhu cầu lựa chọn và đưa vào sử dụng của khách hàng trên khắp cả nước.

Uy tín, chất lượng luôn được Thiên Phú đặt lên hàng đầu!

Hãy like và shere nếu thấy bài viết hayShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedIn

Thẻ bài viết