Lăng mộ đá – sản phẩm tiêu biểu đá mỹ nghệ

lăng mộ đá là sản phẩm tâm đắt nhất tại làng, mỗi sản phẩm được hoàn thành la quá trình mong ngóng từng ngày,... Ngắm nhìn các sản phẩm, những mẫu mộ đá...

Hotline:0979 44 66 00 - 0982 323 053

Thông tin chi tiết

Làng đá mỹ nghệ nổi tiếng với các sản phẩm như: lăng mộ đá, đồ thờ đá, con vật đá, cổng đá,….và lăng mộ đá là một trong những sản phẩm tiêu biểu đá mỹ nghệ. Lăng mộ đá là sản phẩm tâm linh dùng để thờ cúng và là nơi gắn kết yêu thương, bày tỏ tình cảm, lòng tôn kính biết ơn  giữa những người còn sống với những người đã mất.

Lăng mộ đá thể hiện lòng biết ơn với người đá khuất

Để thể hiện lòng biết ơn cha mẹ, ông bà tổ tiên – những người đã khuất, các gia đình, dòng tộc có điều kiện đều muốn xây dựng tôn tạo lại lăng mộ cho những người đã khuất, cho tổ tiên dòng tộc. Và xu hướng xây dựng các công trình lăng mộ đá được điêu khắc đẹp mắt mang đậm văn hóa dân tộc đang được phát triển rộng. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề điêu khắc và chế tác đá mỹ nghệ, Doanh nghiệp đá mỹ nghệ Thiên Phú đã tạo ra được nhiều công trình lăng mộ đá với trình độ điêu khắc tinh sảo, với nhiều mẫu mã và kích thước khác nhau.

lăng mộ đá

Ngoài ra đá mỹ nghệ Thiên Phú còn thiết kế lăng mộ đá, chế tác xây dựng các loại lăng mộ đá theo yêu cầu của khách hàng, để phù hợp diện tích và truyền thống của dòng họ cũng như dân tộc.

Mẫu lăng mộ đá mới nhất

Công Ty Đá Mỹ Nghệ Thiên Phú chúng tôi, với đội ngũ nghệ nhân có tay nghề chạm khắc chuyên nghiệp và nhiệt tình cơ sở chúng tôi có bề dày kinh nghiệm trong các lĩnh vực xây dựng các công trình bằng đá. Chúng tôi đã cho xây dựng nhiều công trình lớn nhỏ khắp các tỉnh thành trên cả nước. Với lòng nhiệt huyết và đôi bàn tay vàng được sinh ra từ làng đá mỹ nghệ Ninh Vân truyền thống chúng tôi đã đưa ra rất nhiều mẫu mộ đá đẹp, có đường nét hoa văn tinh tế sắc nét và chất lượng cao.

Với đội ngũ nhân công có tay nghề cao, công ty đá mỹ nghệ Thiên Phú tự hào là một trong những doanh nghiệp có quy mô sản xuất lớn trong ngành. Chúng tôi luôn đặt sự hài lòng và niềm tin của khách hàng lên hàng đầu cho sự phát triển của doanh nghiệp. Luôn không ngừng học hỏi và trau dồi kiến thức để nâng cao tay nghề trong chế tác cũng như trong kinh doanh. Quý khách hàng hãy yên tâm khi đến với doanh nghiệp chúng tôi! Chúng tôi cam kết sẽ mang đến sự hài lòng cho quý khách.

Hãy like và shere nếu thấy bài viết hayShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedIn

Thẻ bài viết