Lăng mộ đá – sản phẩm mang đậm giá trị tâm linh

lăng mộ đá được làm từ nguồn nguyên liệu đá xanh nguyên khối được chọn lựa kỹ lưỡng từ các tỉnh thành, nó không chỉ có giá trị tâm linh mà lăng mộ đẹp còn

Hotline:0979 44 66 00 - 0982 323 053

Thông tin chi tiết

Ninh Bình với lợi thế là vùng đất có nhiều đá, tận dụng được nguồn tài nguyên thiên sẵn có và từ đó cũng xuất hiện nhiều làng nghề truyền thống sản xuất từ đá ra đời. Các làng nghề truyền thống chuyên gia công chế tác đá mỹ nghệ, và cái tên đá mỹ nghệ Ninh Bình chắc hẳn không còn xa lạ với mọi người. Một trong những sản phẩm tiêu biểu của sản phẩm đá mỹ nghệ như lăng mộ đá, con vật đá, lan can đá, đồ thờ đá,…nhưng tiêu biểu là sản phẩm lăng mộ đá.

Sản phẩm chứa đựng giá trị tâm linh – lăng mộ đá

Lăng mộ đá là sản phẩm tâm linh được dùng để thờ cúng ông bà tổ tiên, những người đã mất. Đó là truyền thống tốt đẹp quý báu của nhân dân ta. Nó được làm từ rất nhiều loại đá như: đá xanh, đá cẩm thạch, đá trắng,…nhưng phổ biến nhất vẫn là đá xanh.  Đây là loại đá thích hợp nhất để xây dựng mộ và khu lăng mộ đá, bởi vì nó có vẻ đẹp rất tự nhiên, trang nghiêm, cổ kính phù hợp với các công trình tâm linh. Ngoài lăng mộ, loại đá này còn được làm nhiều ở các công trình như nhà thờ họ, chùa chiền hay làm các vật trang trí.

mộ đá

Để làm được ra một sản phẩm lăng mộ đá đẹp chất lượng, nó đòi hỏi người thợ phải hết sức tỉ mỉ, cẩn thận và đặc biệt phải có con mắt thẩm mỹ. Công ty chúng tôi là nơi hội tụ đầy đủ những yếu tố đó, chúng tôi đã đưa ra thị trường nhiều sản phẩm lăng mộ đá có mẫu mã đẹp, chất lượng cao để đáp ứng nhu cầu tâm linh của con người.

Sản phẩm lăng mộ đá mang giá trị nghệ thuật

Lăng mộ đá được làm từ nguồn nguyên liệu là đá xanh nguyên khối được lựa chọn kỹ lưỡng ở khắp các tỉnh thành trên cả nước như: Thanh Hóa, Nghệ An, Ninh Bình,…chính vì vậy sản phẩm không những mang giá trị về tâm linh mà nó có giá trị nghệ thuật sâu sắc. Lăng mộ đẹp là sản phẩm được thiết kế dựa trên những nét cổ ngày xưa và được cải tiến đưa những nét hoa văn, những phong tục tập quán của người cổ xưa vào tạo nên vẻ trang nghiêm cổ kính cho mỗi sản phẩm mang đến một nét nghệ thuật độc đáo trong trạm khắc.

Với xu hướng ngày nay, các gia đình thường chọn cho tổ tiên nhà mình những mẫu lăng mộ đá có sự kết hợp hài hòa giữa các họa tiết, hoa văn hiện đại chen với nét cổ điển ngày xưa để mang lại lại vẻ đẹp tiềm tàng, cổ kính trong mỗi tác phẩm. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, công ty đá mỹ nghệ Thiên Phú chúng tôi đã cho đời rất nhiều các sản phẩm lăng mộ đá đẹp, chất lượng tốt, kích thước đa dạng và phong phú. Đặc biệt sản phẩm do chúng tôi làm ra luôn hội tụ đầy đủ yếu tố thẩm mỹ – chất lượng vừa mang vẻ cổ kính trang nghiêm nhưng cũng không kém phần hiện đại.

Với đội ngũ nhân công có tay nghề cao, công ty đá mỹ nghệ Thiên Phú tự hào là một trong những doanh nghiệp có quy mô sản xuất lớn trong ngành. Chúng tôi luôn đặt sự hài lòng và niềm tin của khách hàng lên hàng đầu cho sự phát triển của doanh nghiệp. Luôn không ngừng học hỏi và trau dồi kiến thức để nâng cao tay nghề trong chế tác cũng như trong kinh doanh. Quý khách hàng hãy yên tâm khi đến với doanh nghiệp chúng tôi! Chúng tôi cam kết sẽ mang đến sự hài lòng cho quý khách

Hãy like và shere nếu thấy bài viết hayShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedIn

Thẻ bài viết