Lăng mộ đá Ninh Vân – Lăng mộ đẹp nhất

lăng mộ đá Ninh Vân là sản phẩm lăng mộ đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Những khối đá to nhỏ đều được sủ dụng để chạm khắc lên những tác phẩm lang mo dep nhất

Hotline:0979 44 66 00 - 0982 323 053

Thông tin chi tiết

Ninh Vân được mọi người biết đến với cái tên gọi “ làng đá mỹ nghệ Ninh Vân”, là nơi chuyên chế chế tác các sản phẩm đá mỹ nghệ hàng đầu trên cả nước. Là người con của làng nghề đá, chúng tôi đá mỹ nghệ Thiên Phú là một trong những cơ sở chế tác đá hàng đầu nơi đây, chúng tôi chuyên đưa ra những mẫu lăng mộ đẹp nhất để đáp ứng nhu cầu tâm linh của con người.

Lăng mộ đá Ninh Bình mang nét nghệ thuật

Lăng mộ đá là sản phẩm tâm linh và là một trong những sản phẩm tiêu biểu của làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân – Ninh Bình. Thừa kế và phát huy những truyền thống của cha ông để lại, công ty đá mỹ nghệ Thiên Phú chúng tôi ra đời để góp phần mình vào việc phát triển nghề đá, giúp cho sản phẩm  lăng mộ đá ngày càng trở nên nổi tiếng hơn, vững mạnh hơn, có vị thế đứng không chỉ trên thị trường trong nước mà còn phát triển vươn xa ra các thị trường nước ngoài trong tương lai.

lăng mộ đá

Các sản phẩm do chúng tôi tạo ra đều là thành quả nỗ lực của những người nghệ nhân chạm khắc nơi đây. Chính vì vậy,  các sản phẩm lăng mộ đá của chúng tôi không chỉ có hồn, có giá trị thẩm mỹ cao mà nó còn lưu giữ được những giá trị văn hóa, giá trị tâm linh của tác phẩm. Chúng tôi không nỗ lực để mang đến cho khách hàng những sản phẩm lăng mộ đá đẹp, chất lượng mang đậm văn hóa dân tộc sâu sắc, đó chính là những nét nhệ thuật độc đáo trong chạm khắc đá mỹ nghệ.

Lăng mộ đá Thiên Phú – lăng mộ đẹp

Lăng mộ đá đẹp là những sản phẩm lăng mộ được làm từ những hòn đá nguyên khối được lựa chọn nghiêm ngặt từ khâu chọn đá cho đến khâu chế tác, lắp giáp sản phẩm. Đá phải được chọn là những khối đá đồng mầu, không bị nứt, không có nhiều vân. Tiếp đến là đến phần chế tác do những bàn tay vàng của những người nghệ nhân nơi đây để cho ra các sản phẩm lăng mộ đá đẹp nhất.

Đá mỹ nghệ Thiên Phú là một cơ sở vững mạnh trong lĩnh vực chế tác đá mỹ nghệ. Với đội ngũ nhân công có trình độ tay nghề cao và các máy móc, trang thiết bị sản xuất tiên tiến hiện đại nhất các sản phẩm đá mỹ nghệ của chúng tôi luôn phong phú về mẫu mã, chất lượng tốt. Cùng với sự khéo léo tinh tế của những người nghệ nhân nơi đây, chúng tôi kết hợp chạm khắc giữa những yếu tố cổ điển với hiện đại làm nên những tác phẩm lang mo dep không những có giá trị tâm linh, giá trị nghệ thuật sâu sắc bảo tồn nền văn hóa Việt mà còn có giá trị kinh tế cao giúp cuộc sống của người dân nơi đây được cải thiện.

Vì vậy, khi có nhu cầu về mua các sản phẩm lăng mộ đá hãy đến với công ty chúng tôi để được tham quan cơ sở sản xuất trực tiếp nếu quý khách có nhu cầu và tư vấn tận tình, giải đáp mọi thắc mắc của quý khách. Công ty chúng tôi luôn đặt uy tín – chất lượng lên hàng đầu. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến sự hài lòng cho quý khách.

Hãy like và shere nếu thấy bài viết hayShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedIn

Thẻ bài viết