Lăng mộ đá Ninh Bình – Tại sao không?

lăng mộ đá Ninh Bình chứa đựng rất nhiều ưu điểm nội trội như độ bền cao, những họa tiết hoa văn sắc nét, tại sao chúng ta lại không chọn mẫu lăng mộ đá này

Hotline:0979 44 66 00 - 0982 323 053

Thông tin chi tiết

Nhắc đến Ninh Bình chắc hẳn không hề xa lạ với mỗi người, một địa danh nổi tiếng với bề dày lịch sử dựng nước giữ nước đặc biệt là cố đô Hoa Lư. Nơi đây có làng nghề truyền thống về đồ đá, những sản phẩm lăng mộ đá ninh bình đều có nét đặc sắc riêng.

  Nghệ nhân với đôi bàn tay “Rồng bay, phượng múa”.

Muốn tạo ra bất kỳ sản phẩm nào đặc biệt là mẫu mộ đá với những chạm khắc tinh xảo thì chắc chắn phải cần đến những đôi bàn tay điêu luyện, từng nét chạm trổ phải thật sống động. Bất kỳ ai, bất kỳ người nào khi nhìn vào các hoa văn đều ngạc nhiên “Sao chúng có hồn đến thế?”.

Những chi tiết tưởng chừng là bé nhỏ nhưng tất cả lại tạo nên sản phẩm đá công phu. Với đôi bàn tay của các nghệ nhân ngày ngày họ đã đang và sẽ càng tạo ra các mẫu mộ đá đặc sắc khác nhau.

lăng mộ đá đẹp

Chúng tôi – cơ sở đá mỹ nghệ Thiên Phú tự hào rằng chúng tôi đang có một đội ngũ nghệ nhân tâm huyết với nghề, làm nghề bằng tất cả công sức, sự chu đáo, chăm chút cho từng sản phẩm. Và cam đoan rằng, đến với chúng tôi là các bạn đã đặt niềm tin đúng chỗ.

Thiên Phú – Những lăng mộ đá đẹp đến hoàn hảo.

Làng nghề chạm khắc đá Ninh Vân ( thuộc xã Ninh Vân, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình) là một trong những làng nghề đá mỹ nghệ có tiếng. Đặc biệt là các lăng mộ đá đẹp thì  có hàng trăm hàng nghìn các thiết kế khác nhau. Mỗi thiết kế đều mang trong mình một vẻ đẹp riêng, một nét độc đáo riêng,… Những mẫu mộ đá ấy là biết bao nhiêu tâm huyết, sự hy vọng, niềm tự hào của người nghệ nhân nơi làng nghề Ninh Vân. Chính vì thế, nơi đây hội tụ rất nhiều nét văn hóa cổ kính xưa. Theo thời gian, con người Ninh Bình đã thấm nhuần những hình ảnh, những chi tiết chạm trổ điêu khắc điêu luyện.

Cơ sở sản xuất đá mỹ nghệ chúng tôi cam kết luôn mang đến những sản phẩm chất lượng, hoàn hảo đến từng chi tiết.

Đặt niềm tin vào chúng tôi – Quý khách sẽ nhận được sự hài lòng!

Hãy like và shere nếu thấy bài viết hayShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedIn

Thẻ bài viết