Lăng mộ đá Ninh Bình, sản phẩm làng đá mỹ nghệ Ninh Vân

lăng mộ đá Ninh Bình điiểm tựa tâm hồn đá, lăng mộ đá ninh bình, lăng thờ đá, mộ đá... tất cả đều là sản phẩm tại làng nghề, được làm ra từ...

Hotline:0979 44 66 00 - 0982 323 053

Thông tin chi tiết

Lăng mộ đá Ninh Bình, sản phẩm làng đá mỹ nghệ Ninh Vân

 

Lăng mộ đá Ninh Bình được làm hoàn toàn bằng đá xanh nguyên khối. Hiện nay chúng đang làm sản phẩm lăng mộ đá Ninh Bình trên hai chất liệu đá đó là đá tại chính vùng đất truyền thống Ninh Bình và chúng tôi nhập đá tại Thanh Hóa.

Mỗi loại đá tạo nên sản phẩm lăng mộ đá Ninh Bình một nét đẹp riêng.

 lăng mộ đá Ninh Bình - đá mỹ nghệ Thiên Phú

Lăng mộ đá Ninh Bình nếu được làm bằng chất liệu đá tại nơi đây thì lăng mộ đá có một màu đẹp rất khác biệt so với lăng mộ đá ninh bình được làm bằng đá nhập từ vùng đất thanh hóa nhưng bởi đặc điểm của những ngọn núi tại Ninh Bình là những ngọn  núi đá vôi nên để tìm được những viên đá có độ chắc chắn cao thì phải khai thác rất lâu và phải khai thác rất nhiều ngọn núi điều đó rất lãng phí nhìn ra sự thật này chúng tôi đã đi tìm nguồn nguyên liệu khác tuy nó không có được màu đẹp như đá Ninh Bình nhưng nó có độ chắc chắn đó là đá từ thanh hóa, một vùng đất cũng có rất nhiều ngọn núi.

 

Lăng mộ đá Ninh Bình hiện nay đã được thay đổi rất nhiều qua mỗi lần góp ý của khách hàng. Nhờ những ý kiến đóng góp của khách hàng mà sản phẩm của chúng tôi ngày càng được hoàn thiện, với ta nghề và kinh nghiệm của mình chúng tôi tự tin sẽ luôn làm hài lòng quý khách trên sản phẩm lăng mộ đá ninh bình nói riêng và những sản phẩm tại làng đá mỹ nghệ nói chung.

 

Hãy like và shere nếu thấy bài viết hayShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedIn

Thẻ bài viết