TIN TỨC

Lăng mộ đá Ninh bình phát triển cùng doanh nghiệp Thiên Phú.

Ngày xưa khi nhắc đến làng nghề đá Ninh vân, Ninh Bình. Người ta thương nhắc đến những  pho tượng đá, những công trình tượng đaì khổng lồ, những công trình kiến trúc vỹ đại. Nhưng những sản phẩm đó ngày nay càng hiếm gặp ở đây. Thay vào đó là những công trình lăng mộ đá, và lăng mộ đá Ninh Bình đã chở thành một thương hiệu lớn trên thị trường hiện nay.

lăng mộ đá đẹp
khu lăng mộ bằng đá

Những cơ sở lớn tạo nên thương hiệu cho lăng mộ đá Ninh Bình.

Ở Ninh Bình hiện nay có rất nhiều cơ sở, công ty, doanh nghiệp chế tác sản phẩm lăng mộ như: cơ sở Hùng Thịnh, Quang Hoàn, Dương Tuyên….Nội bật trong số đó là doang nghiệp lăng mộ đá Thiên Phú. Doanh nghiệp nay là đơn vị tiên phong, đưa sản phẩm bia mộ đá vào chế tác và là cơ sở được hội làng nghề đánh giá cao trong sự phát triển của làng.

Thiên Phú đến năm 2017 đã trải qua 12 năm làm mộ đá, đến nay sản phẩm này của chúng tôi đã có mặt ở khắp nơi trên cả nước. Thiên Phú là doanh nghiệp có đôi ngũ thợ đá lớn mạnh, họ được chính Thiên Phú đào tạo. Thợ đá được doanh nghiệp tuyển dụng trực tiếp trong làng, và đạo tạo họ một cách chính thống.

Thiên Phú hiện nay đã kết hợp với rất nhiều công ty cung cấp nguyên liệu đá lớn, uy tín. Nên ở đây luôn có nguồn phôi đá đạt chất lượng, đáp ứng  được những mặt hàng cao cấp theo yêu cầu của khách hàng.  Thiên Phú sẽ nỗ lực hơn nưa để cùng với các doanh nghiệp khác đưa sản phẩm mộ đá Ninh Bình chở thanh một thương hiệu trên thị trường.

Bài viết liên quan

Leave a Comment