Lăng mộ đá Ninh Bình – niềm tin của mọi nhà

lăng mộ đá được hoàn hiện đó là quá trình vất vả của biết bao người tại cái nôi của nghề đá. Đến nay được mọi người tin tưởng. Mộ đá xanh mang đến cái mới

Hotline:0979 44 66 00 - 0982 323 053

Thông tin chi tiết

Nhắc đến Ninh Bình ắt hẳn ai cũng biết đến khu di tích chùa Bái Đính – đó là một trong những ngôi chùa to nhất, đẹp nhất và linh thiêng nhất Việt Nam. Bên cạnh đó nhắc đến Ninh Bình, ta không thể không nhắc đến các các sản phẩm nghệ thuật được chạm khắc từ đá. Đặc biệt đến với làng Ninh Vân quý khách sẽ được chiêm ngưỡng một bức tranh trong khung cảnh tuyệt mỹ được tạo ra từ đá – lăng mộ đá. Sản phẩm lăng mộ đá Ninh Bình là sản phẩm tâm linh dùng để thờ cúng ông bà tổ tiên và cũng là để tưởng nhớ, tỏ lòng biết ơn của mình đối với những người đã khuất.

Lăng mộ đá được hình thành ra sao?

Lăng mộ đá là một sản phẩm tâm linh, nó vừa thể hiện sự kính trọng, lòng hiếu thảo, tưởng nhớ đến người đã khuất vừa mang ý nghĩa mong muốn ông bà tổ tiên mình kể cả khi còn sống hay đã khuất cũng được ở trong một ngôi nhà khang trang, sạch đẹp, kiên cố vững chắc. Chúng tôi với đội ngũ nhân công có tay nghề cao chúng tôi luôn mang đến khách hàng những mẫu lăng mộ đá không những đẹp,ý nghĩa, chất lượng mà giá cả lại hợp lý.

lăng mộ đá

Lăng mộ đá của cơ sở đá mỹ nghệ Thiên Phú được lựa chọn từ nhiều tỉnh thành trên cả nước đặc biệt là ở Thanh Hóa, Ninh Bình. Đá chủ yếu chọn là đá xanh với các đặc tính nổi bật như là: độ cứng, độ bền cao, không trơn và đẹp được hình thành từ hàng nghìn năm. Đây được xem là 1 loại đá tự nhiên số 1 khi thiết kế lăng mộ. Tiếp đến là khâu chọn đá được chọn lựa rất nghiêm ngặt: đá phải đồng màu, không có vết nứt nào trên tảng đá,…Sau đó là dựa vào những đôi bàn tay khéo léo, con mắt thẩm mỹ tinh tế của những người nghệ nhân nơi đây, họ là những con người thổi hồn vào trong từng tác phẩm.

Xây dựng lăng mộ đá có khó không?

Để xây được một khu lăng mộ bằng đá đẹp hoàn thiện, đó là cả một quá trình lao động vất vả của những người người lao động lành nghề nơi đây. Họ đi theo nghề  với niềm đam mê không những vì muốn tăng thu nhập cho gia đình mà họ còn muốn dành công sức của mình gửi vào việc tâm linh. Để tạo ra được một sản phẩm lăng mộ đá là điều không hề dễm đòi hỏi người thợ phải tinh tế, nhanh nhẹn, để mang tới khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.

Để tạo ra mẫu lăng mộ đá đẹp chúng tôi không ngừng áp dụng những công nghệ máy móc, kết hợp với kinh nghiệm của nghệ nhân giỏi. Để cho ra  những sản phẩm hoàn hảo nhất. Tóm lại một khu lăng mộ đá đẹp phải có sự hài hòa về kích thước, sắc nét về trạm trổ hoa văn, độ cứng và mầu sắc của hoa văn… Trong đó lăng mộ đá xanh vẫn được nhiều người lựa chọn nhất.

Đá mỹ nghệ Thiên Phú với kinh nghiệm lâu năm chúng tôi đã cho sản xuất ra nhiều sản phẩm mỹ nghệ có mẫu mã đẹp nhất với giá cả hợp lý nhất. Đối với công ty chúng tôi uy tín luôn được đạt lên hàng đầu , chúng tôi cam kết sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách.

Hãy like và shere nếu thấy bài viết hayShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedIn

Thẻ bài viết