Lăng mộ đá Ninh Bình

lăng mộ đá ninh bình được làm hoàn toàn bằng đá xanh nguyên khối, lăng mộ đá là sản phẩm đang được nhiều người quan tâm, những mẫu mộ đá, lăng mộ đá ninh bình..

Hotline:0979 44 66 00 - 0982 323 053

Thông tin chi tiết

Lăng mộ đá Ninh Bình

Lăng mộ đá Ninh Bình là một sản phẩm được thiết kế dựa trên những mẫu mộ đá trước đó. Được thiết kế lớn hơn và cầu kỳ hơn.

Lăng mộ đá ninh bình được làm hoàn toàn bằng đá xanh nguyên khối lấy từ các tỉnh như: Ninh Bình, Thanh Hóa, Nghệ An,… Lăng mộ đá ninh bình được các nghệ nhân tại làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân thuộc tỉnh ninh bình gia công và lắp đặt ngay tại địa phương trước khi đưa ra thị trường.

lang mo da

 Mỗi một công đoạn của lăng mộ đá đều được những người thợ làm thật tỷ mỷ. Bắt đầu từ khâu chọn đá, muốn có một khu lăng mộ đá ninh bình đẹp thì khâu này là khâu không thể không có và hơn hết khâu này là khâu quan trọng nhất trong quy trình làm lăng mộ đá ninh bình.

Những khối đá được chọn phải là đá xanh nguyên khối không bị rạn nứt hay có quá nhiều vân, khi đá đã được chọn thì những khâu tiếp theo sẽ dễ hơn rất nhiều. Khi đá đã được chọn những nghệ nhân sẽ bắt tay ngay vào quy trình gia công sơ bộ từng bộ phận của lăng mộ đá ninh bình. Khi công việc gia công sơ bộ đã hoàn thành các nghệ nhân sẽ dựa trên mẫu thiết kế lăng mộ đá để đi vào chi tiết từng bộ phận, đây là công đoạn quan trọng thứ hai nó là một trong hai tiêu chí đánh giá một ngôi lăng mộ đá có đẹp hay không. Công đoạn đòi hỏi một người thợ phải có một bàn tay khéo léo, kinh nghiệp và độ tỷ mỷ cao.

Mỗi một bộ phận của lăng mộ đá đều có những nét hoa văn khác nhau nhưng phần thân của khu lăng mộ đá ninh bình là phần thể hiện điều đó nhiều nhất nới đây là nơi thể hiện một cách rõ nhất về nền văn hóa của người việt cổ xưa. Lăng mộ đá ninh bình khi tất cả các khâu được hoàn thành những người thợ sẽ thiến hành công đoạn cuối cùng ghép các chi tiết của lăng mộ đá vào với nhau trước khi đưa ra thị trường.

Lăng mộ đá ninh bình do cơ sở đá mỹ nghệ Thiên phú cung cấp có độ ưu việt hơn so với những mẫu lăng mộ đá được làm từ những chất liệu khác.

Hãy like và shere nếu thấy bài viết hayShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedIn

Thẻ bài viết