Lăng mộ đá ninh bình.

lăng mộ đá Ninh Bình, mộ đá, lan can đá sản phẩm mang giá trị tâm linh. lăng mộ đá Ninh Bình được làm theo kiểu...

Hotline:0979 44 66 00 - 0982 323 053

Thông tin chi tiết

Cố đô Hoa Lư nơi có địa thế phòng thủ rất tốt với những dãy đá vôi mọc san sát nhau tại thành một tường thành phòng thủ rất tốt.

Ninh Vân là một vùng quê trên đất cố đô Hoa Lư. Nơi có truyền thống nghề đá đã in dấu trên nhiều di tích ở đây. Cơ sở đá mỹ nghệ Thiên Phú chúng tôi rất tự hào được là một người con của vùng đất linh thiêng.

Những dãy núi đá vôi kéo dài mấy cây số, là nguồn nguyên liệu cho nghề đá nơi đây.

Những người thợ – người nghệ nhân Ninh Vân với kinh nghiệm truyền thống mấy trăm năm rất thành thạo trọng việc chọn đá, phân loại đá, tìm mạch tìm ra những viên đá có chất lượng không om không nứt với suy nghĩ nếu đá đẹp sản phẩm sẽ đẹp, tốt.

lăng mộ đá ninh bình - đá mỹ nghệ Thiên Phú

Làng nghề đá mỹ nghệ chuyên sản xuất những mặt hàng về đá, sản phẩm tâm đắc nhất: mộ đá, lăng mộ đá Ninh Bình, lan can đá…

Lăng mộ đá Ninh Bình được làm hoàn toàn bằng đá xanh nguyên khối lấy từ chính vùng đất Ninh Bình quen thuộc, được chính những người thợ có kinh nghiệp lâu năm tại nghề làm ra. Lăng mộ đá Ninh Bình là sản phẩm chứ đựng những tinh hoa của làng đá mỹ nghệ Ninh Vân, lăng mộ đá Ninh Bình sẽ là sản phẩm mang những nét văn hóa cổ đại của người cổ xưa, những nét văn hóa đã  và đang dần bị phai mờ bởi sự du nhập của những nét văn hóa khác chính vì điều này đá mỹ nghệ Ninh Bình, làng nghề đá mỹ nghệ Ninh vân muốn thông qua những họa tiết hoa văn trên từng sản phẩm lăng mộ đá như một lời nhắc nhở tới những thế hệ con cháu về những nét văn hóa truyền thống của cha ông xưa.

Để làm gia được một khu lăng mộ đá đẹp thực sự không hề đơn giản một chút nào nhưng với bàn tay của những nghệ nhân họ đã làm cho nó có hồn và trở nên đơn giản trong mắt họ và đẹp hơn nữa tất cả đều nhờ vào sự góp ý của khách hàng, nghệ thuật thủ công của chúng tôi. Tạo nên một bản sắc nghệ thuật còn mãi với thời gian. Đó chính là tác phẩm của những ngôi mộ đá đẹp, lăng mộ đẹp làm hài  lòng khách hàng thập phương. Bạn bè quốc tế đến với thủ công mỹ nghệ việt nam nói chung, nghề chạm khắc đá nói riêng.

           

 

Hãy like và shere nếu thấy bài viết hayShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedIn

Thẻ bài viết