Lăng mộ đá nét nổi bật ở Lạc Hồng Viên

Ở lạc hồng viên quý khách cỏ thể tìm thấy tất cả những mẫu lăng mộ đá, kể cả những mẫu mộ đá cổ kính. liên hệ lăng mộ đá thiên phú để biết thêm chi tiết.

Hotline:0979 44 66 00 - 0982 323 053

Thông tin chi tiết

Lăng mộ đá nét nổi bật ở Lạc Hồng Viên

Lạc Hồng Viên là nghĩa trang có diện tích rộng nhất ở Đông Nam Á, xong không giống nghĩa trang chôn người chết thông thường mà nơi đây có nhiều điểm đặc biệt thú vị khiến ai cũng muốn đưa di cốt của người thân gửi gắm tại đây

Lạc Hồng Viên là nghĩa trang có diện tích rộng nhất ở Đông Nam Á, xong không giống nghĩa trang chôn người chết thông thường mà nơi đây có nhiều điểm đặc biệt thú vị khiến ai cũng muốn đưa di cốt của người thân gửi gắm tại đây.
Nằm trên địa phận huyện Kỳ Sơn tỉnh Hòa Bình, tính theo đường bộ chỉ cách trung tâm thủ đô Hà Nội chừng hơn 50km. Rộng hơn 100 héc ta quy tụ 9 ngọn đồi rộng lớn và 9 con suối bao quanh các chân đồi theo đúng nguyên tắc phong thủy. Các ngọn đồi được san bằng và tạo khuôn trồng cây xanh, hoa, cây cảnh các loại. Ở ngọn đồi trung tâm là một tòa nhà lớn vừa đặt văn phòng quản lí bảo vệ nghĩa trang vừa làm nơi tổ chức tang lễ cho khách có nhu cầu. Đồng thời có cả những căn phòng nghỉ ngơi qua đêm cho những người ở xa lên thăm mộ phần của người thân đã khuất chôn ở đây. Có đầy đủ các dịch vụ bên trong hiện đại không kém cuộc sống thường. Khuôn viên trước mặt có hai công viên cây xanh nhỏ ở cánh tả, cánh hữu và giữa là đài phun nước thiết kế theo hình âm dương. Khách viếng thăm có thể tản bộ và ngắm cảnh hữu tình nơi đây chứ không đáng sợ như các nghĩa trang bình thường khác do khu vực này không có mộ đá.

Các ngọn đồi còn lại là nơi đặt mộ phần. Mỗi phần mộ là một bức tranh khác nhau nhưng vô cùng đẹp mắt. Từ mẫu mộ đẹp hiện đại đến khuôn viên lăng có bàn ghế đá, xích đu, vườn cây cảnh, hệ thống hàng rào sang trọng, tượng đá… Nhìn như một khuôn viên biệt thự trong đời thường. Đất đai cho mỗi phần mộ giá cả cũng phải chăng, người thường dân cũng có thể mua được. Hàng ngày có nhân viên nghĩa trang đi lại chăm sóc mộ phần và cắt tỉa cây cỏ. Những con đường lát bằng đá cuội, đá sỏi hay đá ốp lát đều từ tự nhiên, thảm cỏ xanh mướt như níu chân du khách. Trên các quả đồi có thể phóng xa tầm mắt ngắm cảnh rừng rúi điệp điệp trùng trùng ở bốn bên xung quanh. Đúng là một nghĩa trang trong mơ của rất nhiều người.
Điều đặc biệt ấn tượng là các mẫu mộ bằng đá được thiết kế hiện đại từ những loại đá cao cấp như granite trắng, đen, đá vàng, đá hồng. Nhìn như một công trình kiến trúc thu nhỏ chứ không phải là mộ của người chết thực sự. Dưới sự kết hợp của hai chủ đầu tư người Việt Nam và Trung Quốc mộ được thiết kế theo ngũ hành bát quái hợp với cung mệnh người mất.

Đi dọc nghĩa trang tập hợp nhiều các mẫu mộ bằng đá đẹp, độc đáo có một không hai ở Việt Nam. Để đáp ứng khách hàng trên cả nước Lạc Hồng Viên còn tổ chức cúng giỗ online cho thân nhân các gia đình có nhu cầu nhưng không có điều kiện đến tận nơi được. Điều mà trên thế giới này chưa có ở bất kì đâu.
Hiện nay công ty cổ phần xuất nhập khẩu đá mỹ nghệ ninh bình chuyên thiết kế và thi công các mẫu mộ đẹp xây mộ đá khối, kiểu dáng thanh lịch, hiện đại. Quý khách có nhu cầu xây mộ, lăng mộ cho người thân trên khắp cả nước.

Hãy like và shere nếu thấy bài viết hayShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedIn

Thẻ bài viết