Lăng mộ đá – mội đá xanh tự nhiên

Thông tin chi tiết

Sản phẩm Mẫu lăng mộ đá  là những sản phẩm được tạo nên từ những chất liệu đá như đá xanh tự nhiên và những ngôi mộ đá khối là hai loại mộ thông dụng nhất, những ngôi mộ đá xanh, đá khối tự nhiên là loại mộ làm bằng đá xanh nguyên khối.

Các mẫu mộ đá đẹp nhất Việt Nam và những mẫu khu lăng Mộ đá đẹp, và cơ sở đá mỹ nghệ Thiên Phú là cơ sở chuyên thiết kế mộ đẹp và có những hình ảnh các ngôi mộ đẹpvà có các mẫu lăng mộ đẹp, độc đáo nhất. Cơ sở đá mỹ nghệ Thiên Phú chuyên tư vấn, xây dựng mộ và những khu lăng mộ đá đẹp. Chúng tôi nhận lắp ghép các khu lăng mộ trên khắp  các tỉnh thành trong cả nước

Lăng mộ ộ đá – mội đá xanh tự nhiên

Một số những mẫu lăng mộ đẹp nhất

– Mộ đôi đá ; có rất nhiều mẫu mộ đôi đẹp như loại không mái và mẫu mộ đôi hai mái hoặc mẫu mộ đôi đá ba mái. Mẫu lăng mộ đá  đôi có nhiều các kích cỡ khác nhau từ nhỏ tới lớn, những mẫu mộ đôi làm cho hai người hoặc nhiều người, giúp tiết kiệm diện tích cho khu lăng mộ có giới han về đất đai và thể hiện sự gắn bó và sự khăng khít không thể tách rời.

Ưu điểm của những mẫu mộ đẹp

Những mẫu mộ đẹp được làm từ chất liệun đá xanh tự nhiên nguyên khối nên có nhiều nét đẹp và đều mầu. Lăng mộ đá được làm bằng chất liệu đá tự nhiên nên không bị không chắp nối, đẻ đảm bảo cho chất lượng của từng sản phẩm lăng mộ đá đẹp chúng tôi dùng đá có chất lượng loại một để sản xuất.

Chất liệu đá luôn được chọn lọc kỹ càng từ các nhà cung cấp đá lớn, với sự chuyên nghiệp nhất tạo nên những ngôi mộ đá đẹp nhất trên thị trường Việt Nam. Những sản phẩm lăng mộ đá của cơ sở đá mỹ nghệ Thiên Phú không sử dụng đá xấu kém, chất lượng để không làm ảnh hưởng tới giá trị thẩm mỹ của ngôi mộ đá, Những mẫu mộ đẹp là loại sản phẩm được chế tác trên chất liệu đá xanh xanh tự nhiên, đều màu không có vân vàng, vân đỏ chúng tôi luôn hạn chế các đường vân đá trắng.

Đá xanh ninh bình là chất liệu tốt nhất để làm lăng mộ đá

Cơ sở sản xuất đá mỹ nghệ thiên Phú, là cơ sở chuyên chế tác ra những sản phẩm lăng  mộ đá đẹp với các kích thước khác nhau và theo thước Lỗ Ban số đẹp hợp phong thủyvà cơ sở đá mỹ nghệ Thiên Phú chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng đá tốt nhất và có những đội ngũ thợ đá lành nghề nhất với nhiều năm kinh nghiệm.

Mộ làm bằng đá xanh tự nhiêm nguyên khối có độ cứng cao và mầu sắc đẹp, rất lâu phai mầu. Lăng mộ đá được tạo nên từ những đôi tay của những người thợ   làm mộ đá có tay nghề cao và nổi tiếng khắp cả nước. Sản phẩm lăng mộ đá đẹp có mặt ở hầu hết các tỉnh thành trên cả nước.

Hãy like và shere nếu thấy bài viết hayShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedIn

Thẻ bài viết