Lăng mộ đá – Mẫu mộ đá đẹp – Bền vững – Giá rẻ

lăng mộ đá là sản phẩm như thế nào? thông qua bài viết này chúng tôi sẽ mang lại cho bạn những hiểu biết cơ bản về các kiểu lăng mộ đá đẹp, cách chọn dễ nhất

Hotline:0979 44 66 00 - 0982 323 053

Thông tin chi tiết

Hãy cùng chúng tôi tham khảo các loại mẫu mộ đá đẹp và giá cả của chúng qua bài viết dưới đây. Và cùng chúng tôi tìm nhiều hơn về lăng mộ đá cũng như những tính chất nổi bật của lăng mộ đá, những điểm khác biệt trong mỗi sản phẩm trong bài viết này.

Đôi nét về lăng mộ đá

          Lăng mộ đá do công ty chúng tôi chế tác hoàn toàn bằng đá xanh tự nhiên, đảm bảo chất lượng đá tốt, thợ chế tác đá lành nghề, có kinh nghiệm nhiều năm trong việc chế tạo các sản phẩm mỹ nghệ từ đá cẩn thận tỉ mỉ, chắc chắn sẽ đem lại những sản phẩm đá mỹ nghệ đẹp nhất, với giá cả phải chăng nhất.
Lăng mộ đá là tên gọi chung của các loại mộ đá như mộ bành đá, mộ 1 đao đá, mộ 2 đao đá, mộ 3 đao đá, lăng thờ đá,…

Lăng mộ đá là một quần thể khuôn viên với các hạng mục đá như :
– Lăng thờ đá, mộ đá đơn, cuốn thư đá, cổng đá, lan can đá… Đây là những thành phần chính của khu lăng mộ, trong đó lăng thờ là nơi thờ cúng chung cho toàn khu lăng mộ, cuốn thư là vật phong thủy dùng để che chắn tà khí.
– Đá lát nền, lư hương đá, đèn đá, bậc tam cấp … và rất nhiều sản phẩm đá khác.
Ngày nay có rất nhiều gia đình, dòng họ chọn lựa xây dựng lăng mộ bằng đá do những tính năng ưu việt của nó so với cách xây truyền thống.

lăng mộ đá

Lăng mộ đá Ninh Bình được làm từ  đá xanh khối khai thác ở các tỉnh như Ninh Bình, Thanh Hóa.Qua những công đoạn như đóng thô, trạm trổ hoa văn …  những nghệ nhân lành nghề của đá mỹ nghệ Ninh Bình đã cho ra những sản phẩm lăng mộ đẹp và bền vững mãi mãi.

Công ty đá mỹ nghệ Thiên Phú là cơ sở làm, chế tác mộ đá, xây dựng khu lăng mộ đá xanh, mộ đá khối uy tín hàng đầu Việt Nam. Rất nhiều mẫu mộ đá đẹp, mộ đá xanh, mộ đá khối làm từ chất liệu đá tự nhiên khai thác ngay tại địa phương Ninh Vân Ninh Bình. Các kiểu lăng mộ đá đẹp kích thước đúng theo phong thủy, giá mộ đá Ninh Bình.

Lăng mộ đá đẹp làm bằng đá khối, đá xanh chất lượng Ninh Bình với nhiều mẫu lăng mộ đá đẹp, cam kết thiết kế, xây dựng lăng mộ đá giá rẻ, uy tín chuyên nghiệp nhất.

Giá mộ đá hợp lý, tư vấn khảo sát miễn phí, thái độ phục vụ tận tình, chuyên nghiệp, đảm bảo luôn đem đến sự hài lòng cho quý khách.

Chi phí cho một sản phẩm lăng mộ đá

Giá lăng mộ đá – Lăng mộ đá có rất nhiều các kiểu lăng mộ đẹp và kích thước khác nhau cho nên giá cả cũng đa dạng, còn tùy thuộc vào độ phức tạp của mẫu mã quý khách lựa chọn. Công ty chúng tôi là cơ sở trực tiếp sản xuất từ khâu đầu tiên tới khâu cuối cùng vì vậy giá cả lăng mộ đá quý khách hoàn toàn yên tâm chắc chắn sẽ là giá cạnh tranh nhất.
Độ bền của lăng mộ đá – Vì các sản phẩm lăng mộ đá đều được chế tác từ đá khai thác ngoài tự nhiên cho nên sẽ không bị ảnh hưởng nhiều bởi tác động của tự nhiên sẽ trường tồn theo thời gian nếu không có sự phá hoại hay động đất tác động vào, sản phẩm lăng mộ đá để càng lâu sẽ càng tôn lên vẻ đẹp cổ kính, uy nghiêm.

Đặt niềm tin vào chúng tôi – Quý khách sẽ nhận được sự hài lòng!

Hãy like và shere nếu thấy bài viết hayShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedIn

Thẻ bài viết