Lăng mộ đá – Mẫu lăng mộ đặc biệt nhất

lăng mộ đá là một sản phẩm đặc biệt trong nghề trạm khắc đồ đá, nó góp phần lớn trong việc bảo tồn và phát huy văn hóa dân tộc, đó là mẫu lăng mộ đặc biệt nhất

Hotline:0979 44 66 00 - 0982 323 053

Thông tin chi tiết

Ninh Bình – vùng đất cố đô Hoa Lư, với địa hình đá vôi bao quanh, nơi đây được mệnh danh là làng nghề đá truyền thống lâu đời, chuyên thiết kế và thi công các sản phẩm công trình đá mỹ nghệ đẹp. Nơi đây đã để lại cho xã hội nhiều sản phẩm công trình đã mỹ nghệ đẹp mang nhiều giá trị tâm linh cũng như giá trị thẩm mỹ. Và lăng mộ đá đặc biệt là một trong những sản phẩm tiêu biểu trong nghề đá, nó góp phần to lớn trong việc bảo tồn và phát huy giá trị nền văn hóa cổ xưa của dân tộc.

Đặc điểm nổi bật của lăng mộ đá Thiên Phú

Đá mỹ nghệ Thiên Phú là cơ sở chuyên chế tác và thi công các sản phẩm đá mỹ nghệ của làng nghề đá truyền thống Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình. Được sinh ra từ làng nghề truyền thống, đá mỹ nghệ Thiên Phú đã ra đời, thừa hưởng và huy những tinh hoa văn hóa của làng nghề. Chúng tôi đã không ngừng nỗ lực nâng cao tay nghề đội ngũ nhân viên để mang tới thị trường Việt những sản phẩm lăng mộ đá đẹp nhất, chất lượng nhất.

lăng mộ đá

Lăng mộ đá là sản phẩm tâm linh được chế tác từ nguồn đá xanh Thanh Hóa, Ninh Bình. Đây là một trong những sản phẩm được mọi người lựa chọn nhiều nhất tại cơ sở, bởi các tính nổi bật của đá như: có mầu sắc đẹp xanh, đen và độ cứng, độ đều mầu cao và  ít các vân đỏ vàng. Với tài năng của những nghệ nhân làng nghề, chúng tôi chạm khắc những họa tiết hoa văn dựa trên những yếu tố cổ xưa để làm cho sản phẩm thêm phần trang trọng, uy nghêm và mang nét đẹp cổ kính giúp ta hồi tưởng và nhắc nhở ta không quên về cuộc sống vất vả xưa kia. Đối với chúng tôi, mỗi một sản phẩm là tâm huyết của người thợ, họ đã thổi hồn cho từng tác phẩm để nó chở nên đẹp hơn, bắt mắt hơn. Đó chính là đặc điểm nổi bật của lăng mộ đá Thiên Phú chúng tôi.

Đá mỹ nghệ Thiên Phú – cơ sở uy tín chất lượng hàng đầu

Với đội ngũ nghệ nhân có tay nghề chạm khắc chuyên nghiệp và nhiệt tình cơ sở đá mỹ nghệ chúng tôi đã có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công các công trình bằng đá. Chúng tôi đã cho xây dựng nhiều công trình lớn nhỏ khắp các tỉnh trên cả nước. Với lòng nhiệt huyết và đôi bàn tay được sinh ra từ làng đá mỹ nghệ truyền thống chúng tôi đã  cho xây dựng những mẫu mộ đẹp, chất lượng,  uy tín hàng đầu. Ngoài ra  chúng tôi còn nhiều hạng mục công trình khác làm từ đá xanh như: cuốn thư đá, lan can đá, lư hương đá, long đình đá,…và nhiều sản phẩm khác để đáp ứng đầy đủ những nhu cầu tốt nhất cho khách hàng.

Khi có nhu cầu về mua các sản phẩm lăng mộ đá hãy đến với công ty chúng tôi để được tư vấn miễn phí và hưởng những dịch vụ tốt nhất.Cơ sở đá mỹ nghệ Thiên Phú luôn lấy uy tín, chất lượng làm ưu tiên hàng đầu, sự hài lòng của Quý khách hàng là niềm vinh dự cho chúng tôi. Đá mỹ nghệ Thiên Phú chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã, đang và sẽ  ủng hộ cho chúng tôi trong thời gian qua và sau này.

Rất hân hạnh được hợp tác cùng Quý khách!

 

Hãy like và shere nếu thấy bài viết hayShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedIn

Thẻ bài viết