Lăng mộ đá – mẫu lăng mộ đá mới nhất năm 2015

mỗi năm làng nghề đá mỹ nghệ sẽ cho ra một số mẫu lăng mộ đá nhằm làm mới thị trường đồ đá, những mẫu lăng mộ đá mới được đưa ra thị trường vào mỗi dịp...

Hotline:0979 44 66 00 - 0982 323 053

Thông tin chi tiết

Nhắc đến Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình ta không chỉ biết nó là mảnh đất cố đô Hoa Lư gắn với bao sự kiện lịch sử hào hùng của dân tộc. Đây là làng nghề truyền thống chạm đá mỹ nghệ với các xưởng chuyên chế tác mẫu lăng mộ đá, tượng đá, lan can đá,… Bằng cái tâm với nghề, những nghệ nhân của Công ty đá mỹ nghệ Thiên Phú của làng đá Ninh Vân đã ngày ngày sản xuất ra nhiều mẫu lăng mộ đá mới nhất để đáp ứng cho nhu cầu tâm linh của con người.

Lăng mộ đá là sản phẩm tâm linh

Từ thời xưa đến nay, tục thờ cúng tổ tiên những người đã khuất là truyền thống cao đẹp của người Việt Nam ta. Nó mang giá trị tâm linh sâu sắc.  Lăng mộ đá chính là mái nhà là nơi cư ngụ của những người đã khuất. Ngày nay kinh tế xã hội phát triển cao nên nhu cầu tâm linh của con người cũng đòi hỏi cao, họ luôn tìm cho gia tiên nhà mình những ngôi mộ, lăng mộ đá đẹp nhất để tỏ lòng thành kính của mình với tổ tiên, những người đã khuất.

lăng mộ đá

Đó là nơi gửi gắm niềm tin, mọi mong ước cầu nguyện của con người về những nhu cầu trong cuộc sống hàng ngày đặc biệt là Phúc – Lộc – Thọ.  Nhưng để có được những khu lăng mộ, ngôi mộ đẹp và vững chắc đó thì không phải là điều dễ dàng. Chính vì thế để đáp ứng nhu cầu đó của con người công ty đá mỹ nghệ Thiên Phú chúng tôi tự hào là một trong những cơ sở hàng đầu trong lĩnh vực chế tác đã mỹ nghệ,  chúng tôi  đã cho sản xuất  ra nhiều sản phẩm lăng mộ đá đẹp, chất lượng cao với hình dáng mẫu mã, kích thước đa dạng và phong phú.

Các kiểu lăng mộ đá đẹp nhất của làng nghề Ninh Vân

Bước chân đến vùng đất Ninh Vân – Ninh Bình, cái đầu tiên chúng ta thấy đó là những ngôi mộ được bày bán khắp nơi. Những ngôi mộ ở đây có đủ những hình dạng, mẫu mã, kích thước khác nhau. Mẫu lăng mộ đá đẹp là phải phải hội tụ được những yếu tố như: độ sắc nét của hoa văn, đồng mẫu của chất liệu, hài hòa về hình dáng và đặc biệt là phù hợp với quan  niệm tâm linh của từng nơi. Ngoài ra để tạo ra một mẫu mộ đá đẹp đòi hỏi người thợ phải có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm trong nghề đá và lòng yêu nghề truyền thống của cha ông.

Với đội ngũ nhân công có tay nghề cao, công ty đá mỹ nghệ Thiên Phú chúng tôi cho ra các sản phẩm lăng mộ đá chất lượng tốt, giá cả hợp lý. Khi  quý khách có ý định về mua sản phẩm lăng mộ đá hãy đến với công ty chúng tôi, chúng tôi luôn đặt sự hài lòng và niềm tin của khách hàng lên hàng đầu cho sự phát triển của doanh nghiệp. Quý khách hàng hãy yên tâm khi đến với doanh nghiệp chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến sự hài lòng cho quý khách.

Hãy like và shere nếu thấy bài viết hayShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedIn

Thẻ bài viết