khu lăng mộ bằng đá xanh nguyên khối
TIN TỨC

Lăng mộ đá – Sản phẩm uy tín chất lượng

Lăng mộ đá Sản phẩm chất lượng, mang thương hiệu làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân. Sản phẩm mộ đá do đá mỹ nghệ Thiên Phú chế tác, có chất lượng vượt trội và giá thành rẻ hơn từ 10% – 15% so với các đơn vị và doanh nghiệp khác cùng lĩnh vực.

Đá mỹ nghệ Thiện Phú với hơn 10 năm trong ngành điêu khắc đá mỹ nghệ. Chúng tôi đã cung cấp đến thị trường hàng nghìn sản phẩm khác nhau. Ở đá mỹ nghệ Thiên Phú quý khách có thể tìm thấy mọi sản phẩm liên quan đến đồ đá mỹ nghệ như cột đá, tượng đá, con giống bằng đá, đồ thờ đá…..trong dó lăng mộ bằng đá, đã chở thành thương hiệu của chúng tôi.

Khu lăng mộ đá đẹp

 

Lăng mộ đá khối là gì?

Lăng mộ đá (hay còn gọi là lăng tẩm đá hay khu lăng mộ đá) là một công trình kiến trúc với nhiều hạng mục kết hợp lại và bao quanh các ngôi mộ bằng đá. Những hạng mục này, đước chế tác hoàn toàn bằng đá nguyên khối tự nhiên.

Các mẫu lăng mộ bằng đá, được chế tác ra bởi các nghệ nhân và những người thợ điêu khắc giỏi. Họ được đào tạo theo kiểu truyền thống (cha truyền con nối). Hiện nay do nhu cầu làm lăng mộ tăng cao, nên có rất nhiểu địa phương, đã đưa sản phẩm này vào sản xuất. Nhưng làng nghề đá truyền thống Ninh Vân, vẫn là địa phương tốt nhất cho sản phẩm này.

Các hạng mục thường có trong một khu lăng mộ bằng đá.

Mộ đá:

Tất nhiên đây là hạng mục quan trọng nhất vì đây là nơi đặt thi hài người chết.

Đến năm 2019, đá mỹ nghệ Thiên Phú có rất nhiều mẫu mộ đá được đưa vào chế tác.   Các mẫu mộ bằng đá của chúng tôi, có thể đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng như: văn hóa vùng miền, văn hóa tôn giáo vvvvvv.

Mẫu mộ đá granite 01

Mộ đá hai đao HM01

Xem tất cả các mẫu mộ đá >>>>Tại đây

Lăng thờ đá hay còn gọi là am thờ đá:

Đây là nơi đặt bàn thờ chung cho cả khuôn viên. Lăng thờ bằng đá, là chi tiết lớn nhất trong một khuôn viên lăng tẩm, lăng thờ không được đặt thi hài người chết ở bên dưới.

Tùy vào điều kiện kinh tế cung như văn hóa tâm linh từng nơi, chúng ta có thể thay lăng thờ đá bằng các sản phẩm khác như cây hương đá, bàn lễ đá.

Lăng thờ đá

Xem thêm các mẫu lăng thờ đá >>>>>Tại đây

Ngoài hai hạng mục chính đã nêu ở trên thì có rất nhiều chi tiết khác như lan can đá, cổng đá, cuốn thư đá…phụ thuộc vào khuôn viên đất, mà ta bố trí sao cho hợp lý.

Lăng mộ bằng đá có tốt không?

Ngoài thị trường hiện nay có rất nhiều các chủng loại lăng mộ khác nhau. Mỗi chủng loại đều có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau. Vậy câu hỏi mộ đá hay lăng mộ được làm từ đá khối tự nhiên có tốt không? Sẽ được chúng tôi giải thích như sau.

Theo quan điểm của tôi (hơi khách quan vì tôi là người trong nghề) thì mộ làm từ đá khối là rất tốt. Nếu chúng ta biết chọn đúng chất liệu đá, đúng nơi cung cấp lăng mộ uy tín.

Chất liệu đá để làm lăng tẩm, phải đủ các tiêu chuẩn như độ cứng, đồng màu không nứt vỡ….Đá phải được khai thác, ở các vùng miền nổi tiếng. Hiện nay đá ở Thanh Hóa được sử dụng nhiều nhất cho sản phẩm này. Ngoài ra Nghệ An, Bình Định…cũng là nơi có nguồn đá cực tốt. Nổi bật là Bình Định có chất liệu đá granite rất tốt. Mộ đá Granite được xem là sản phẩm tâm linh cao cấp.

Địa chỉ bán lăng mộ đá uy tín: như đã trình bày ở trên,thì hiện nay có rất nhiều nơi, nhiều cơ sở sản xuất lăng mộ từ đá. Vậy đâu là một nơi bán lăng mộ đá uy tín, theo tôi những doanh nghiệp, cơ sở trong làng nghề đá Ninh Vân vẫn là chọn lựa tốt nhất. Trong đó đá mỹ nghệ Thiên Phú, là một doanh nghiệp điển hình với sản phẩm này.

>>>Xem top 3 cơ sở làm lăng mộ đá uy tín nhất.

lăng mộ bằng đá nguyên khối HM09

Giá lăng tẩm bằng đá có cao không?

Câu hỏi này, chắc có lẽ được nhiều khách hàng quan tâm nhất. Mộ mà làm từ đá nguyên khối thường có giá cao hơn các chủng loại khác. Ngoài ra giá của sản phẩm này còn phụ thuộc vào rất nhiều các chi tiết khác. Như chất liệu đá, mẫu mã, kích thước địa hình lắp đặt….

Trong đó chất liệu đá và địa hình lắp đặt là hai nhân tốchính.  Ảnh hưởng lớn đến giá lăng tẩm bằng đá. Đến náy thì mộ đá granite là loại mộ có giá cáo nhất. Mộ đá xanh là chủng loại bình dân và được chọn lựa nhiều nhất.

Mộ bằng đá xanh hiện chiếm tới 70% tổng số lượng. Thông kê giêng của doanh nghiệp đá Mỹ nghệ Thiên Phú.

Bài viết trên chúng tôi đã nói qua về sản phẩm lăng mộ đá. Quý khách quan tâm đến sản phẩm này và cần được tư vấn xin liên hệ.

Đá mỹ nghệ Thiên Phú

Địa chỉ: làng nghề đá Ninh Vân, Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình.

Điện thoại di động: 0982 323 053

Email: damynghethienphu@gmail.com

Zalo: 0979446600

Bài viết liên quan