Lăng mộ đá khối tự nhiên – mẫu lăng mộ đá đẹp 2017.

Lăng mộ đá là một trong những sản phẩm chính, của cơ sở mộ đá Thiên Phú. Đến với chúng tôi, quý khách sẽ hoàn toàn an tâm về chất lượng cũng như mẫu mã sản phẩm. Với hơn 1o năm trong nghề, Thiên Phú đã chế tác ra, hàng trăm mẫu lăng mộ bằng đá đẹp khác nhau. Sản phẩm của TP, đã có mặt ở khắp nơi trên cả nước. Và được khách hàng đánh giá cao về chất lượng cũng như hình thức.

Giới thiệu một số mẫu lăng mộ đá đẹp do cơ sở Thiên Phú đã thi công:

Lăng thờ đá:

Đây là nơi thờ cúng chung cho cả một khu lăng mộ bằng đá.

lăng mộ đá

Mẫu lăng mộ đá mới lắp đầu năm 2017

>>Xem tất cả mẫu lăng thờ.

Khu lăng mộ đá:

Giới thiệu một số khu lăng mộ bằng đá mà Thiên Phú đã thực hiện

lăng mộ đá đẹp

Khu lăng mộ đá nhà anh Hợi Thái Bình

>>Tham khảo thêm các khu lăng mộ đá khác.

Mộ hai mái đá

Mộ hai mái hay còn gọi là mộ hai đao. Đây là mẫu mộ bằng đá, được lựa chọn nhiều. Nó có kích thước vửa phải, phù hợp với những khuôn viên có kích thước trung bình.

mẫu mộ đá đẹp

Mộ đá hai mái HM06

>>Xem thêm mẫu mộ đá hai mái

Mộ đá ba mái.

 

>>Xem thêm mẫu mộ bằng đá ba mái

Mộ đá tam sơn

đây là mẫu mộ có kích thước nhỏ, hình thức đơn giản.

lăng mộ bằng đá đẹp

Mộ tam sơn bằng đá TS10

>>Xem thêm mẫu mộ tam sơn.

Mộ đá tròn

mẫu lăng mộ bằng đá

Mộ đá tròn MT12

>>Xem thêm mẫu mộ đá hình tròn

Mẫu mộ đá khác

lang mo da

Mộ đá lục lăng 01

Hình thức Kinh doanh của cơ sở mộ đá Thiên Phú.

Trong năm vừa qua, do khối lượng sản phẩm mộ bằng đá nhiều. Nên Chúng tôi đã có những sơ xuất cũng như chưa đáp ứng hết các kỳ vọng của quý khách hàng. Nên mong quý khách hàng thông cảm. Và năm 2017 này chúng tôi sẽ có những thay đổi, với mong muốn đem lại những dịch vụ tốt nhất cho quý khách.

– Quý khách trước khi đặt hàng hãy, tham khảo những mẫu lăng mộ đá, được chúng tôi cập nhật thường xuyên trên website https://damynghetp.info/. Hoặc gửi mail về địa chỉ        [email protected] để nhận mẫu.

– Sau khi tham khảo mẫu mã, khách hàng hay gọi vào số di động 0982323053. Để được tư vận trực tiếp từ chủ cơ sở “ông Nguyễn Quang Khải”. Quý khách không phải thông qua đội ngũ nhân viên, như mọi năm.

Thiên Phú sẽ bán hàng qua ba hình thức sau:

+ Với những mẫu mộ đá đơn giản, khách hàng sẽ đến trực tiếp có sở tham khảo mẫu mã, kích thước. Sau đó chúng tôi sẽ tiến hành chế tác theo các mẫu mộ đã có sẵn theo yêu cầu.

+ Với những khu lăng mộ đá lớn, quý khách liên hệ với ông Nguyễn Quang Khải. Sau đó chúng sẽ có nhân viên đến tư vấn, thiết kế, đo kiểm. Sau đó sẽ có bản thiết kế chi tiết, gửi khách hàng, trước khi thực hiện.

+ Đối với những cửa hàng đại lý, muốn đặt hàng phải cung cấp kích thước và mẫu mã cụ thể.

 Chất lượng sản phẩm:  Để nâng cao chất lượng sản phẩm, cớ sở sẽ không sản xuất bằng chất liệu đá Ninh Bình nữa. Mà chúng tôi sẽ chuyển toàn bộ qua chất liệu đá, được nhập về từ Thanh Hóa, Nghệ An và một số tỉnh có nguyên liệu đá đạt chuẩn yêu cầu.

Với mong muốn, tạo ra những mẫu lăng mộ đá đẹp, có chất lượng vượt trội. Trong năm vừa rồi, chúng tôi đã cho nhập và áp dụng máy móc hiện đại, vào việc điêu khắc họa tiết, hoa văn. Nên quý khách đến với Thiên Phú trong năm 2017 sẽ hoàn toàn yên tâm về độ sắc nét, tinh sảo của hoa văn trạm khắc trên lăng mộ bằng đá.

Thiên Phú sẽ không ngừng nỗ lực, thay đổi, tiếp thu ý kiến khách hàng để có những sản phẩm lăng mộ đá tốt nhất đến tay quý khách hàng.

Mọi chi tiết xin liên hệ :

Hội làng nghề đá mỹ nghệ:Ninh Vân

Cơ sở: THIÊN PHÚ

Email: [email protected]

ĐT: 0982 323 053 – 0968 335 442