Lăng mộ đá khối tự nhiên – mẫu lăng mộ đá đẹp 2017.

Lăng mộ đá là một trong những sản phẩm chính, của cơ sở mộ đá Thiên Phú. Đến với chúng tôi, quý khách sẽ hoàn toàn an tâm về chất lượng cũng như mẫu mã sản phẩm. Với hơn 1o năm trong nghề, Thiên Phú đã chế tác ra, hàng trăm mẫu lăng mộ bằng đá đẹp khác nhau. Sản phẩm của TP, đã có mặt ở khắp nơi trên cả nước. Và được khách hàng đánh giá cao về chất lượng cũng như hình thức.

Giới thiệu một số mẫu lăng mộ đá đẹp do cơ sở Thiên Phú đã thi công:

Lăng thờ đá:

Đây là nơi thờ cúng chung cho cả một khu lăng mộ bằng đá.

lăng mộ đá
Mẫu lăng mộ đá mới lắp đầu năm 2017

>>Xem tất cả mẫu lăng thờ.

Khu lăng mộ đá:

Giới thiệu một số khu lăng mộ bằng đá mà Thiên Phú đã thực hiện

lăng mộ đá đẹp
Khu lăng mộ đá nhà anh Hợi Thái Bình

>>Tham khảo thêm các khu lăng mộ đá khác.

Mộ hai mái đá

Mộ hai mái hay còn gọi là mộ hai đao. Đây là mẫu mộ bằng đá, được lựa chọn nhiều. Nó có kích thước vửa phải, phù hợp với những khuôn viên có kích thước trung bình.

mẫu mộ đá đẹp
Mộ đá hai mái HM06

>>Xem thêm mẫu mộ đá hai mái

Mộ đá ba mái.

 

>>Xem thêm mẫu mộ bằng đá ba mái

Mộ đá tam sơn

đây là mẫu mộ có kích thước nhỏ, hình thức đơn giản.

lăng mộ bằng đá đẹp
Mộ tam sơn bằng đá TS10

>>Xem thêm mẫu mộ tam sơn.

Mộ đá tròn

mẫu lăng mộ bằng đá
Mộ đá tròn MT12

>>Xem thêm mẫu mộ đá hình tròn

Mẫu mộ đá khác

lang mo da
Mộ đá lục lăng 01

Hình thức Kinh doanh của cơ sở mộ đá Thiên Phú.

Trong năm vừa qua, do khối lượng sản phẩm mộ bằng đá nhiều. Nên Chúng tôi đã có những sơ xuất cũng như chưa đáp ứng hết các kỳ vọng của quý khách hàng. Nên mong quý khách hàng thông cảm. Và năm 2017 này chúng tôi sẽ có những thay đổi, với mong muốn đem lại những dịch vụ tốt nhất cho quý khách.

– Quý khách trước khi đặt hàng hãy, tham khảo những mẫu lăng mộ đá, được chúng tôi cập nhật thường xuyên trên website https://damynghetp.info/. Hoặc gửi mail về địa chỉ        damynghethienphu@gmail.com để nhận mẫu.

– Sau khi tham khảo mẫu mã, khách hàng hay gọi vào số di động 0982323053. Để được tư vận trực tiếp từ chủ cơ sở “ông Nguyễn Quang Khải”. Quý khách không phải thông qua đội ngũ nhân viên, như mọi năm.

Thiên Phú sẽ bán hàng qua ba hình thức sau:

+ Với những mẫu mộ đá đơn giản, khách hàng sẽ đến trực tiếp có sở tham khảo mẫu mã, kích thước. Sau đó chúng tôi sẽ tiến hành chế tác theo các mẫu mộ đã có sẵn theo yêu cầu.

+ Với những khu lăng mộ đá lớn, quý khách liên hệ với ông Nguyễn Quang Khải. Sau đó chúng sẽ có nhân viên đến tư vấn, thiết kế, đo kiểm. Sau đó sẽ có bản thiết kế chi tiết, gửi khách hàng, trước khi thực hiện.

+ Đối với những cửa hàng đại lý, muốn đặt hàng phải cung cấp kích thước và mẫu mã cụ thể.

 Chất lượng sản phẩm:  Để nâng cao chất lượng sản phẩm, cớ sở sẽ không sản xuất bằng chất liệu đá Ninh Bình nữa. Mà chúng tôi sẽ chuyển toàn bộ qua chất liệu đá, được nhập về từ Thanh Hóa, Nghệ An và một số tỉnh có nguyên liệu đá đạt chuẩn yêu cầu.

Với mong muốn, tạo ra những mẫu lăng mộ đá đẹp, có chất lượng vượt trội. Trong năm vừa rồi, chúng tôi đã cho nhập và áp dụng máy móc hiện đại, vào việc điêu khắc họa tiết, hoa văn. Nên quý khách đến với Thiên Phú trong năm 2017 sẽ hoàn toàn yên tâm về độ sắc nét, tinh sảo của hoa văn trạm khắc trên lăng mộ bằng đá.

Thiên Phú sẽ không ngừng nỗ lực, thay đổi, tiếp thu ý kiến khách hàng để có những sản phẩm lăng mộ đá tốt nhất đến tay quý khách hàng.

Mọi chi tiết xin liên hệ :

Hội làng nghề đá mỹ nghệ:Ninh Vân

Cơ sở: THIÊN PHÚ

Email: damynghethienphu@gmail.com

ĐT: 0982 323 053 – 0968 335 442

Have any Question or Comment?

34 comments on “Lăng mộ đá khối tự nhiên – mẫu lăng mộ đá đẹp 2017.

Nguyễn Tiến Thắng

Đá mỹ nghệ Ninh Bình rất nổi tiếng, các sản phẩm về đá ở đây cũng rất tinh xảo được các nghệ nhân có tay nghề cao đục khắc sáng tạo ra nhiều sản phẩm nổi tiếng. Các công trình về đá do hiệp hội đá mỹ nghệ Ninh Vân Ninh Bình rất tốt về chất lượng.

nguyễn Thị Hường

sản phẩm đã mỹ nghệ Ninh Vân Ninh Bình rất tốt về chất lượng mẫu mã đa dạng phong phú

admin

Chào bạn!
Chúng tôi xin cảm ơn về những lời nhận xét về sản phẩm đá mỹ nghệ của bạn.
Chúc bạn sức khỏe.

admin

Chào bạn Thắng!
Cơ sở sản xuất đá mỹ nghệ Thiên Phú rất tự hào là một trong những đơn vị trong hội làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Bình đã tham gia sản xuất, thiết kế các sản phẩm đá mỹ nghệ phụ vụ khách hàng trong cả nước.
Chúc tôi rất cảm ơn về những lời nhận xét của bạn về sản phẩm đá của chúng tôi.

Nguyễn văn tú

Tôi muốn làm khu lăng mộ cho gia đình. Các anh tư vấn giúp.xin cám ơn

admin

Chào Anh Tú!
Chúng tôi đã gửi mail về mẫu các sản phẩm cho anh qua email.
Để giúp chúng tôi tư vấn về sản phẩm gia đình đang quan tâm anh vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0982 32 30 53 – 0968 335 442 Mr.Khải.
Xin cảm ơn anh!

admin

Xin cảm ơn những lời nhận xét về sản phẩm đá mỹ nghệ ở quê hương chúng tôi.
Nếu có dịp xin mời anh về thăm làng nghề đá mỹ nghệ tại Ninh Bình.

Xin cảm ơn anh.

hà thảo

vào tham cơ sở đá mỹ nghệ thiên phú tạilàng nghề đá ninh vân tôi mơi thực sự hiểu rõ về làng ngề va nghề đá của nơi đây thật không thể ngờ ngươi thọ họ đã làm ra những sản phẩm đẹp mà tinh xảo từ những khối đá lớn tôi rât than phục những người thọ của làng nghề nói chung và của cơ sở đá mỹ nghệ thiên phú nói riêng

khánh hiền

cơ sở đá mỹ nghệ thiên phú là một cơ sở làm việc rất có trách nhiệm và nhiều mẫu mã đẹp

Nguyễn thị bình

gia đình tôi cũng đang muốn làm 1 lăng mộ cho tổ tiên, cảm ơn lời nhận xét của bạn, tôi có thể tin tưởng hơn vào website này.

Hồng Đào

Anh ơi ngoài những mẫu mộ tháp có tren web anh còn mẫu khác ko ạ.nếu còn cho em xin nha

Hằng

Ah có thể cho em xin mọt số mẫu lăn mộ đá khác được không anh,bên gần nhà em có lam khu lăng mộ do bên anh chế tác rất đẹp,nhưng mẫu mã mình vẫn chưa ưng

Comments are closed for this post !!