Lăng mộ đá Khối-đá mỹ nghệ TP

Lăng mộ đá khối TP đã hình thành và phát triển được một thời gian khá dài từ những năm 90 của thế kỷ trước những đến nay cũng chưa được các khu vực trong nước biết đến

Hotline:0979 44 66 00 - 0982 323 053

Thông tin chi tiết

Lăng mộ đá khối duy trì lịch sử

đá mỹ nghệ - di sản văn hóa cổ xưa

Lăng mộ đá khối TP đã hình thành và phát triển được một thời gian khá dài từ những năm 90 của thế kỷ trước những đến nay cũng chưa được các khu vực trong nước biết đến. Hầu như chỉ có một số khu vực lân cận biết đến sản phẩm của làng đá mỹ nghệ ninh vân. Khi ông cha sáng tạo nên nghề sản xuất lăng mộ đá khối với mong muốn giới thiệu đến tất cả mọi người trong toàn nước về sản phẩm lăng mộ đá có những tính năng ưu việt như: độ bền cao, không bị phai màu và mang đượng những nét văn hoa cổ đại của người việt xưa. Để thực hiện mong ước của ông cha hội làng nghề đá mỹ nghệ ninh vân đã tập hợp tất cả các doanh nghiệp đang hoạt động trên địa bàn lại và thành lập thành hội làng nghề đá mỹ nghệ ninh vân, cùng xây dựng nên chiến lược hoạt động và phát triển của các sản phẩm của làng nghề, đưa các sản phẩm của làng nghề đá đến gần hơn với mọi người.

Khi nói đến các sản phẩm lăng mộ đá khối mọi người luôn nghĩ giá thành của sản phẩm sẽ cao, vì kính thước và mô hình của sản phẩm nhưng không phải như mọi người thấy các snar phẩm của làng được lấy nguyên liệu từ quê hương và gia công ngay tại làng nên các chi phí phát sinh là rất ít và đẫn tới giá thàng của sản phẩm đá mỹ nghệ luôn giá ổn định.

Từ khi hội làng nghề đá mỹ nghệ ninh vân thành lập tới nay đã có hột số kết quả. Nhưng vẫn chưa đạt được kết quả như mong muốn, vẫn cần nhiều khu vực chưa biết đên sản  phẩm của làng. Chúng tôi sẽ cố gắng để hoàn thành tâm nguyện của cha ông xưa sáng tạo ra nghề lăng mộ đá khối truyền thống này.

Hãy like và shere nếu thấy bài viết hayShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedIn

Thẻ bài viết