Lăng mộ đá hình thành và phát triển cùng đá mỹ nghệ Thiên Phú

Thông tin chi tiết

Và khi con người ngày càng tiến hóa, phát triển thì đá lại càng được sử dụng rộng rãi hơn. Họ đã biết dùng đá chế tác ra cối giã gạo, cối đá hay thậm chí họ còn làm ra sản phẩm thờ cúng có giá trị tâm cao đó chính là lăng mộ đá. Sự hình thành lăng mộ đá đã phải trải qua nhiều biến cố lịch sử, đến nay công ty đá mỹ nghệ Thiên Phú thừa kế sự nghiệp cha ông  đã sáng tạo ra nhiều loại sản phẩm lăng mộ đá đẹp, chất lượng để lưu giữ giá trị lịch sử cũng như đáp ứng nhu cầu tâm linh của con người ngày một tốt hơn.

Lăng mộ đá bắt nguồn từ đá mỹ nghệ Thiên Phú

Với lợi thế địa hình bao bọc xung quanh bởi núi đá vôi, Ninh Bình đã tận dụng nguồn tài nguyên sẵn có để làm ra các sản phẩm đồ gia dụng phục vụ cho chính nhu cầu sinh hoạt của mình. Dần dần những bức tranh bằng đá mang tính nghệ thuật cao cũng được hình thành, và cũng từ đó lăng mộ đá đã ra đời và phát triển cho đến ngày nay.

lang mo da

 

Lang mo da được hình thành với mong là ngôi nhà che chở nắng mưa cho những người thân đã khuất và đồng thời cũng hi vọng tổ tiên phù hộ cho con cháu nơi trần gian được hưởng cuộc sống ấm no hạnh phúc và làm ăn phát đạt. Nắm bắt được nhu cầu ấy của xã hội công ty đá mỹ nghệ Thiên Phú chúng tôi đã không ngừng học hỏi trau rồi kiến thức để cho ra thị trường những sản phẩm lăng mộ đá chứa đựng giá trị tâm linh với vẻ đẹp giản dị, mộc mạc, cổ kính nhưng đậm chất “ tình người ”, sản phẩm không chỉ toát lên vẻ đẹp tâm linh mà nó còn gợi cho chúng ta nhớ về những truyền thống văn hóa lịch sử quê nhà.

Lăng mộ đá Thiên Phú chuyên cung cấp những ngôi mộ đá đẹp

Đá mỹ nghệ Thiên Phú là cơ sở chế tác đá mỹ nghệ dẫn đầu về mẫu mã cũng như chất lượng của làng nghề đá truyền thống Ninh Vân – Ninh Bình. Với đội ngũ nghệ nhân có tay nghề, kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực chế tác đá và có các trang thiết bị sản xuất tiên tiến hiện đại, lăng mộ đá do công ty chúng tôi được làm hoàn toàn từ đá xanh tự nhiên, đảm bảo mẫu mã đẹp và chất lượng tốt nhất. Sự tỉ mỉ cẩn thận của những nghệ nhân tài hoa nơi đây chúng tôi sẽ đem đến cho quý khách những ngôi mộ đẹp, chất lượng cao với giá cả hợp lí nhất.

Vì vậy, khi quý khách hàng có nhu cầu mua các sản phẩm lăng mộ đá hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn miễn phí những sản phẩm phù hợp nhất. Cơ sở đá mỹ nghệ Thiên Phú luôn lấy uy tín, chất lượng làm đặt lên hàng đầu, sự hài lòng của quý khách hàng luôn là niềm vinh hạnh cho chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ mang tới cho quý khách những sản phẩm không chỉ có mẫu mã đẹp, chất lượng tốt mà còn là sản phẩm có giá trị nghệ thuật cao.

Hãy like và shere nếu thấy bài viết hayShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedIn

Thẻ bài viết